Tivi 4K là gì? Vậy đặc điểm nổi bật của công nghệ 4k là gì?

Tivi 4K là gì? Đặc điểm nổi bật của công nghệ 4k là gì? Các bạn hãy cùng Game Bách Thắng tìm hiểu chủ đề ở bài viết này nhé.

***Tham khảo dịch vụ: Khóa học bán hàng online hiệu quả

Khái niệm Tivi 4K là gì?

Tivi 4k chính là chiếc tivi được thiết kế với độ phân giải cực nét – Ultra HD (4K). Với màn hình mang đến độ sắc nét tốt hơn gấp 4 lần so với các màn hình Full HD. Công nghệ 4K được hiển thị 3.840 điểm ảnh giúp cho hình ảnh có độ nét vượt trội đến từng chi tiết.

tivi 4k là gì?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ mang lại co bạn một website ưng ý nhất, chuyên nghiệp và chuẩn seo.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ 4k là gì?

Nếu so sánh TV 4K với các loại TV HD & Full được sử dụng phổ biến hiện nay thì 4K có được các ưu điểm khác biệt về độ nét, đặc biệt là khi xem tại màn hình lớn.

Ví dụ cho bạn hiểu là màn hình 50 in, hình ảnh phóng to lên độ phân giải không cao thì nhìn bị nhòe bởi vì điểm ảnh là những ô vuông bé hiện lên màn hình.

Mời bạn đọc: thiết kế website bất động sản giá rẻ, chuyên nghiệp.

Với tivi 4k thì độ sắc nét thì khỏi phải bàn bởi vì nó có độ phân giải ~8,3 triệu. Dù kích thước màn hình có lớn ra sao thì các điểm hình ảnh này cũng đủ để rải kín cả màn hình & làm cho hình ảnh được liền mạch hơn, tư đó cho độ sắc nét vượt trội nhất.

đặc điểm nổi bật của công nghệ tivi 4k là gì?

Bên cạnh đó các nhà phân phối TV lớn như: LG, SONY hay SamSung họ muốn biến TiVi 4K thành một hệ thống tiêu chuẩn nhất. Có thể là một rạp chiếu phim thu nhỏ tại nhà với màn hình lớn nhất và độ nét hoàn hảo. TV4K còn được trang bị tính năng xem 3D smart TV, với màn hình cong.

***Xem thêm dịch vụ: Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thế nhưng, các hình ảnh hay bộ phim chương trình tiêu khiển 4k hiện nay là khá ít. Các chương trình hiện nay hầu hết được hiển thị ở phân bố điểm ảnh HD là cao nhất. Để được trải nghiệm công nghệ 4K nhà sản xuất đã có cải tiến về hình ảnh xử lý từ phân giải Full HD sang 4K, bằng các công nghệ khác nhau của từng hãng TV.

Lời kết chủ đề tivi 4K là gì?

Trên đây Bách Thắng đã trình bày cho bạn biết về công nghệ 4K mới nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hình dung ra được về sản phẩm TV mới nhất này. Bạn có bất kỳ điều gì bạn thắc mắc mà chưa có lời giải đáp, hãy đặt câu hỏi cho mình. Bách Thắng sẽ trả lời câu hỏi của bạn sớm nhất có thể, Và chúc các bạn thành công !!

****Xem thêm định nghĩa: TouchPad là gì vậy?


Bài viết liên quan cùng chủ đề: