Google Site là gì? Công dụng của Google Site là gì ? Và lợi ích của nó

Google site là gì ? Nó dùng để xây dựng một website chỉ đơn giản bằng vài cú click tuy vậy website này chỉ dừng lại ở website cơ bản thôi như web 2.0 chẳng hạn.

KHÁI NIỆM GOOGLE SITE LÀ GÌ?

google site“ sử dụng để tạo ra website và hoàn toàn sử dụng miễn phí nhé. Khi sử dụng dịch vụ google site của google thì chỉ cần với vài lần click chuột thì bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng tạo lập hay cập nhật một trang web đa dạng.

Các công dụng của Google Site là gì ?

Với các định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với những người làm SEO. Vậy bạn là người muốn theo đuổi nghề seo nhưng bạn lại chưa có kiến thức gì về google site cả. Hãy cùng GameWebBachThang tìm hiểu xem Google site là gì?.

GAME WEB BÁCH THẮNG google site là gì

Bạn muốn tạo một website để giúp bạn học tập, thức hành và có thêm kiến thức mà chưa cần phải mua host. Chúng tôi giới thiệu với các bạn Localhost, bài viết localhost là gì sẽ nói chi tiết các thông tin cho bạn.

Các lợi ích google site là gì?

Xây dựng một trang web một cách vô cùng dễ dàng mà không cần bất kỳ dòng mã nào, vì vậy mà ai cũng có thể làm được. Một trong các lợi ích của google site là gì? Đó chính là được sắp xếp một cách giản đơn không cầu kỳ như sắp xếp lịch trình, tài liệu hoặc các bản trình bày.

Google Site chỉnh sửa một cách trực quan nhất nhằm mục đích và cập nhật website giúp cho việc viết tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và xem tất cả các loại tiện ích từ tài liệu tới hình ảnh, tất nhiên là còn rất nhiều thứ khác nữa.

google site là gì?

Để truy cập vào google site bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm trên google hoặc vào qua url : “https://sites.google.com/” nếu bạn còn chưa biết url là gì và tác dụng ra sao thì hãy tham khảo bài viết URL là gì 

Lợi ích tìm kiếm một cách mạnh mẽ với các thư viện mẫu website:

Các trang web của nhóm hay như là dự án, nó chỉ có ích khi mà bạn thật sự tìm thấy thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Tất cả các công cụ tìm kiếm đều được google tích hợp điều đó sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được những thông tin hay trang web mà bạn cần biết.
Ngoài ra các quyền chi tiết hơn thì nó sẽ đặt ra cho bạn, các danh sách truy cập  khác nhau của từng trang web. Bạn sẽ sử dụng tính năng này để cho phép các bộ phận liên quan có thể xem hoặc sử dụng chúng một cách hợp lý nhất.

lợi ích của google site là gì?

Với các mẫu thiết kế tùy chỉnh sẽ được lưu lại trong google apps scripts hoặc là các tiện ích của html của riêng bạn cho trang web của bạn.
Với tốc độ chia sẻ rất nhanh thì bạn có thể chia sẻ trang web của bạn với nhóm bạn hoặc toàn bộ công ty hay là khách hàng, đối tác làm ăn của bạn một cách nhanh nhất.

Ở trên là những thông tin, kiến thức về Google site là gì? hy vọng qua bài viết có thể giúp cho các bạn được nhiều hơn trong quá trình học và làm seo.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: