Add là gì trong Facebook? Add là viết tắt của từ nào?

Add là gì trong Facebook? Add là viết tắt của từ nào? khi bạn mới sử dụng Facebook chắc chắn bạn sẽ rất bối rối về nhiều tư viết tắt, (y), pm, Tag, cmt, ……trong đó có từ Add, bạn thấy cụm từ Add thường xuyên được sử dụng ở Facebook nhưng bạn chưa hiểu Add nghĩa là gì?, hãy cùng Game Bách Thắng đơn vị chuyên thiết kế website tại Hà Nội tìm hiểu về thuật ngữ add nhé.

ADD là gì trong Facebook?

Add là gì

Add là chính là từ viết tắt của address. Nếu dịch add thì nghĩa của nó là thêm vào, tuy nhiên add thường dùng ở facebook được hiểu theo nghĩa chính là thêm Các bạn bè, đồng ý kết Bạn. Mỗi khi Các bạn nói chuyện với ai đó mà họ nói Add mình với, hoặc là add vào nhóm với. Điều đó được hiểu như là họ đang yêu cầu quý khách đồng ý thêm họ là Bạn bè ở facebook, mời họ vào nhóm nào đó trong facebook. Không chỉ có thuật ngữ add đâu trên facebook còn khá là nhiều thuật ngữ khác nữa, chẳng hạn như tag, cmt, pm…. Với bài viết này chào mừng bạn đã đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ phần giúp Bạn hiểu được một số thuật ngữ của cộng đồng facebook.

Một số thuật ngữ hay sử dụng trong facebook là gì

Như ở trên đã nói facebook không chỉ có một thuật ngữ ADD nghĩa là gì. Mà facebook còn khá là nhiều thuật ngữ khác nữa. Nhân tiện khi đã giải thích Cho Các bạn Add là gì và sẽ tác dụng của add là gì. Chúng tôi sẽ Giải nghĩa sơ được thông qua một số từ thường xuyên được sử dụng trên mạng xã hội Facebook nữa như:

  • Cmt là: Viết tắt của từ comment, cmt nghĩa của nó là bình luận.
  • Rep là: viết tắt của từ reply, Rep nó được hiểu theo nghĩa là trả lời, phản hồi.
  • pm là: Viết tắt của từ personal message, pm tin nhắn cá nhân, được gửi từ người này đến người khác.
  • tag là: một cách đánh dấu 1 người nào đó hoặc một cụm từ, 1 sự việc nào đó vào phần post bài hoặc bình luận, được hiểu như một cách để gắn họ vào trong thẻ, thông báo cho họ biết rằng họ xuất hiện trong những câu status được nhắc tới
  • (Y) là: một giải pháp viết tắt của biểu tượng icon của biểu tượng Like.

add là gì

quý khách đã hiểu được catalogue là gì chưa?

Kết luận:

ADD là viết tắt của từ Address, từ Address dịch ra tiếng Việt của nước ta nó được hiểu theo nghĩa là thêm vào hoặc cộng vào. Thế nhưng từ ADD của chúng ta ở facebook thì lại có nghĩa chuẩn hơn là thêm Bạn bè.

Không liên quan đến thuật ngữ về Facebook, Nhưng có thể quý khách chưa biết, Do việc công nghệ internet phát triển việc sử dụng mạng của con người gần như là không thể không dùng hàng ngày. Vậy Vì sao quý khách đang buôn bán, kinh doanh không Thiết kế trang web kinh doanh buôn bán hàng online nhỉ? Việc thiết kế trang web kinh doanh buôn bán hàng sẽ giúp cho Bạn áp sát được với lượng người dùng trên toàn quốc nói xa hơn có thể là thế giới. Và cũng có thể 1 điều quan trọng nữa là Việc thiết kế web sẽ giúp khách hàng sẽ tự áp sát Bạn chứ không phải là Các bạn phải đi tìm người dùng nữa. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn tại

Xem thêm: Cách submit website lên google là gì


Bài viết liên quan cùng chủ đề: