Cmt là gì? Tác dụng của CMT Ra Sao Đều Có Trong Bài Này

Cmt là gì đây chắc chắn là câu hỏi bạn vẫn đang thắc mắc khi sử dụng Facebook, và thấy mọi người thường viết cụm từ này nhưng lại không hiểu nghĩa cmt là gì đúng không? vậy Hãy cùng với chúng tôi Game Bách Thắng tìm hiểu xem nghĩa cmt thực sự là gì nhé.

cmt là gì

ý nghĩa thực sự của cmt

Xem thêm: Bạn đã bao giờ nghe thấy từ leader chưa? nếu bạn đã nghe thấy và chưa hiểu là gì? tham khảo tại đây nhé: Leader nghĩa là gì?

Nghĩa Cmt là gì? trên Facebook, và trong toán học có nghĩa ra sao?

CMT được viết tắt trong tiếng anh là Comment, dịch ra có nghĩa là bình luận, từ CMT hoặc Comment được giới trẻ sử dụng khá nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội như Zalo, FB…. là hành động trả lời bình luận 1 bức hình, hay 1 vấn đề nào đó được đăng tải trên mạng xã hội.

Còn trong toán học CMT nghĩa là “Chứng minh trên”, nhiều khi trong toán học sẽ có nhiều người viết tắt như vậy, bạn đừng hiểu nhầm là bình luận nhé :)).

CMT là một trong những tính năng hay trên facebook, nó giúp mọi người có thể tương tác với nhau dễ dàng, bên cách các nút like và share hay gửi Messenger…

Xem thêm: Giải pháp tốt nhất trong kinh doanh online là gì? >> Thiết kế web theo mẫu

Tác dụng của CMT là gì?

Thông quan cmt, bạn có thể nhanh chóng thể hiện được sự quan tâm, hay nêu ý kiến, quan điểm của mình đối với một người khác. Vì thế mà cmt được sử dụng rộng rãi, từng giây trôi qua có hàng triệu các bình luận trên FB được tạo ra trên thế giới. Vậy, bạn đã hiểu CMT nghĩa là gì chưa? đơn giản đó chỉ là việc bạn bình luận trên FB.

Comment-facebook

Tóm lại:

CMT  có nghĩa là bình luận, từ CMT hoặc Comment được giới trẻ sử dụng khá nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội như Zalo, FB…. là hành động trả lời bình luận 1 bức hình, hay 1 vấn đề nào đó được đăng tải trên mạng xã hội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi website của Game Bách Thắng hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo nhé, Đừng quên thấy hữu ích thì chia sẻ cho mọi người xung quanh bạn cùng biết nhé.

Xem thêm: Thiết Kế Website Tại Huyện Hoài Đức

.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: