Podcast là gì? Ứng dụng & tính năng của Podcast là gì

Podcast là gì? Ứng dụng & tính năng của Podcast là gì? Tính năng podcast là  tải các nội dung âm thanh qua ứng dụng RSS.Và và sẽ đồng bộ hóa trên itunes để tải nội dung lên các thiết bị Và cũng có thể sử dụng nó. Hãy cùng Chúng tôi Tìm hiểu về Podcast là gì thông qua qua ứng dụng bài viết này nhé.

Vậy Podcast là gì?

Podcast Bạn có thể hiểu là “một hệ thống phân phối nội dung” là phần mềm ứng dụng của Iphone, trên hệ điều hành của ios. Cho phép người đang dùng tự động download nội dung RSS, Như là dữ liệu video và âm thanh được phân phối trên internet. từ trc đấy Podcast là 1 phần mềm của itunes nhưng giờ đây nó được NSX Apple tách biệt ra khỏi Itunes cùng hiện tại trở thành ứng dụng riêng dành cho iphone cùng ipad.

Xem thêm Thiết kế web tại Quảng Ninh chuẩn Seo

vậy còn tính năng của Podcast là gì?

Tính năng của Podcast nó chính là nội dung video clip & các nội dung âm thanh đc tạo ra từ người mua hàng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký thông qua RSS. Và có thể đồng bộ hóa iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

thật ra podcast cũng gần giống như radio thế nhưng phương thức đa dạng hơn nhiều radio, và phần nhiều các tài nguyên trên podcast đều do các tổ chức, các nhân, 1 trang web hay một công ty nào đó đấy, tự tạo clip, ý tưởng của họ và chia sẻ lên cộng đồng podcast. Hay đơn giản đó là những chuyện đời thường được ghi lại sau đấy tải lên podcast. & cái quan trọng nữa tất cả đều được tải miễn phí vì thế nó khá là ưu chuộng.

Xem thêm BFF là gì

Ứng dụng của Podcast là gì?

podcast là gì

Ứng dụng podcast cung cấp cho bạn một cách truy cập nhanh nhất để đăng ký, xem & tải âm thanh hay các bài hát & cả các video clip lên ứng dụng podcast này. nhà SX apple nói rằng, với những người đã sử dụng phiên bản IOS 5.1 trở lên có thể download được và sử dụng hàng nghìn kênh podcast khác nhau và có rất nhiều các loại tin tức như công nghệ, thể thao, tin tức, du lịch…

Kết luận:

Tính năng của Podcast nó chính là nội dung video clip & các nội dung âm thanh đc tạo ra bởi người tiêu dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký qua RSS. Và có thể đồng bộ hóa iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

thông qua ứng dụng bài viết này Chúng tôi mong rằng sẽ có ích với các bạn có thể giúp Bạn hiểu được podcast là gì? & Ứng dụng của podcast là gì? cùng tính năng của podcast sẽ là gì?

Một chia sẻ nữa mà Game Bách thắng muốn gửi tới Bạn đang trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đang có ý định bán hàng online là các bạn nên thiết kế web bán hàng, một số lợi ích của việc thiết kế trang web bán hàng đó là: Bao phủ được lượng quý khách toàn quốc, các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của các bạn có thể tự áp sát các bạn. tăng được độ uy tín hơn với quý khách.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: