Bảng ngọc jinx mùa 8 chuẩn xác có tỉ lệ thắng cao nhất.

Xin chào cả nhà hôm nay Cộng Đồng Game Bách Thắng sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp bảng ngọc jinx mùa 8 chuẩn xác có tỉ lệ thắng cao nhất. Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các game thủ nổi tiếng trên thế giới và . Hãy cùng cộng đồng chúng tôi Game Bách Thắng tìm hiểu thôi nào.

Ở phiên bản mới đầu mùa giải SS8 với một số thay đổi jinx dường như đã quay trở lại khi đã có các trang bị trấn phái với sức mạnh của mình thì ít ad nào có thể đấu lại với cô ta.

Bảng ngọc jinx mùa 8 chuẩn xác có tỉ lệ thắng cao nhất.

Bảng ngọc jinx mùa 8 chuẩn xác có tỉ lệ thắng cao nhất.

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Nhịp Độ Chết Người”

Bảng ngọc jinx mùa 8 chuẩn xác có tỉ lệ thắng cao nhất.

Jinx với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo” kết hợp ngọc siêu cấp “Sẵn Sàng Tấn Công”

Trên đây là bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mùa 8 mà sau khi xem của các game thủ chuyên nghiệp mà mình tổng hợp lại với bảng ngọc này thì Jinx cần những tướng bảo kê tốt để khi Jinx đạt được sức mạnh của mình thì cô có thể 1 mình gánh lại cả team.

Bảng Ngọc giúp Jinx cải thiện lượng sát thương lúc đầu để dễ dàng fam lính hơn, hạn chế lượng sát thương của ad đội bạn.nếu team bạn không có sát thương AP thì các bạn có thể  tốc độ đánh vì Jinx rất cần tốc đánh kể cả khi team bạn là đội hình trâu bò thì Jinx cũng có thể bắn tan tành hết được.

Đây là bảng bổ trợ cho jinx và ngọc bổ trợ mùa 8 mới nhất mà mình cập nhật.

Cách cộng điểm Jinx ss8

cach-cong-diem-ky-nang-cua-jinx

Kĩ năng (Q) Tráo Hàng giúp tăng tốc độ bắn cũng như sát thương khi ta thay đổi súng lên kĩ năng này ta cộng tối đa đầu tiên. (W) Giật Bắn làm chậm đối thủ và gây sát thương lên được cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Tráo Hàng. Cuối cùng nâng tối đa (E) Lựu Đạn Ma Hỏa gây sát thương và trói chân đối thủ.

Xem thêm: Bảng ngọc vayne mùa 8 siêu mạnh từ giai đoạn giữa game

Từ khóa tìm kiếm:

Cách nâng bảng ngọc jinx ad mùa 8

Cách cộng bảng ad jinx ss8


Bài viết liên quan cùng chủ đề: