Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Rep là gì? khái niệm & tính năng của từ reply là gì?

Rep là gì? khái niệm & tính năng của từ rep là gì? trong thực tế Hàng ngày, Các bạn đã gặp phải nhiều  người sử dụng từ Rep khi giao tiếp với bạn ví dụ như: Rep bình luận, Rep tin nhắn chả hạn 🙂 .

Ok Bây giờ Game Bách Thắng sẽ trình bày 1 cách thức tổng thể nhất về rep là gì bài viết dưới đây nhé.

Bạn đã biết  Hangouts là gì chưa?

Rep là gì?

rep là gìRep là viết tắt của trong khoảng “reply” nó Có nghĩa là “đáp lại”, “hồi đáp”, vì thếđược dùng phổ biến mỗi Khi muốn trả lời tin nhắn hoặc comment của mọi người. Rep là 1 thuật ngữ thường đc dùng trên mạng xã hội facebook.

VD: Như tại mạng xã hội Facebook  người comment về một bài viết hoặc 1 bức Hình ảnh nào của bạn chẳng hạn, nếu bạn trả lời lại bình luận của người Đây, thì Đó chính là Rep. Hoặc là Lúc Bạn nhắn tin cho người nào chẳng hạn, họ cũng trả lời lại tin nhắn của bạn, thì  công việc đó cũng gọi là Rep.

lưu ý viết tắt của :”reply” là rep thì nó sẽ nghĩa khác là vải tơ, vải sọc đấy.

Xem thêm Hangouts là gì

công dụng của Rep là gì?

Ngoài ra như Facebook, thì forum cũng dùng  Rep phổ biến. trong nhóm hay forum, Facebook thì bạn có thể hiểu Rep chính là phản hồi, trả lời lại những tin nhắn hoặc những bình luận của những người trên forum hay những trang đó.

Xem thêm Thiết kế website bán hàng

Kết luận:

Rep là viết tắt của từ “reply” nó Tức làđáplại”, “hồi đáp”, vì thếđược dùng phổ biến mỗi Khi muốn nhắc về việc trả lời tin nhắn hoặc comment của mọi người. Rep là 1 thuật ngữ thường được sử dụng trên mạng xã hội facebook. Ngoài sử dụng thuật ngữ Rep Tại trên facebook thì nó còn đc sử dụng các forum, nhóm hay 1 số các trang mạng xã hội thông dụng khác nữa.

Nội dung bài viết này Game Bách Thắng đã nêu ra rep là gì & chức năng của rep là gì? Đọc xong bài này chắc rằng các bạn không còn thắc mắc về từ rep rồi đúng không nhỉ. Cảm ơn những chúng ta đã theo dõi bài viết của Game Bách Thắng hẹn gặp lại bạn ở các bà tiếp theo.

Xem thêm Thiết kế website tại quảng Ninh giá rẻ


Bài viết liên quan cùng chủ đề: