Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Lượt View là gì? view có tác dụng gì với SEO

Lượt View là gì ? view có tác dụng gì với SEO? Chia sẻ bí quyết thu hút thật nhiều view chất lượt truy cập web hàng ngày để nâng cao thứ hạng.

Nếu khách hàng đã từng tham gia khóa học seo trung tâm website Chúng tôi ai ai cũng hiểu lượt view là gì ? Bài viết này hướng tới những ai chưa từng học seo và còn đang thắc mắc xem lượng view là gì cùng WBT đi tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

lượt view là gì

Xem thêm: Thiết kế web Hải Dương

Lượt View là gì?

Không để quý khách sốt ruột chờ đợi view chính là lượng truy cập vào trang website nó được tính khi một ai đó vào google gõ từ khóa mà có thể dẫn đến trang website của các bạn đó là view gián tiếp thông qua công cụ tìm kiếm google. View trực tiếp là sao ai đó nhập thẳng tên trang web của khách hàng vào ô địa chỉ truy cập website rồi đọc nội dung thông tin web của các bạn.

Ví dụ lượt view gián tiếp là gì : Một người nào đó vào google gõ đào tạo seo hà nội rồi bấm vào website Gamewebbachthang.com đó là view gián tiếp. Ví dụ view trực tiếp là gì : Ai đó vào trình duyệt website Cốc Cốc rồi gõ Gamewebbachthang.com rồi enter đồng thời xem nội dung trên web Game Web Bách Thắng đây là view trực tiếp.

Xem thêm: Thiết kế website Vĩnh phúc

Lượt view có tác dụng gì

Ok sau khi đã khai sáng cho khách hàng về lượng view là gì giờ chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem lượt view có tác dụng như thế nào đó.

Tôi có một ví dụ nho nhỏ thế này để bạn dễ dàng hiểu :Một quán ăn nào khi khách hàng bước vào nhìn thấy đông khách, thì họ sẽ đánh giá thành là quán này ngon chất lượt ngon.

Thế còn ngược lại thì tao, Bạn thử nghĩ nếu Bạn bước chân vào một quán trà chẳng hạn, các bạn nhìn xung quanh không thấy ai thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến quán đó là đồ đó không ngon và Bạn cũng chẳng thiết tha để bước vào đó nữa đúng không.

Vậy các bạn đã hiểu tác dụng của lượt view là gì rồi nhé nó là thước đo chất lượt của một web thông qua ví dụ vừa rồi Bạn đã hiểu quán nào đó đông khách có nghĩa là chất lượng

. Vậy web nào đó có thật đông lượt truy cập tức là lượng view cao thì tương đương nó sẽ được google đánh giá rất tốt và seo cũng dễ lên.

Lượt View là gì? bí quyết để có lượng view tốt.

Muốn có lượng view chất lượt không có cách nào khác ngoài seo lên top thật nhiều từ khóa khác nhau. Bí quyết chính là seo từ khóa traffic trước nếu chưa hiểu Bạn có thể tham gia khóa Đào tạo seo giá rẻ tại hà nội để biết rõ và seo hiệu quả hơn nhé. Khi khách hàng seo từ khóa traffic lên top website tự nhiên sẽ có thật nhiều lượt view chất. sau bài viết này hi vọng quý khách hiểu lượt view là gì chúc các kiếm được thật nhiều lượt view chất lượng.

Tham khảo thêm: Thiết kế website Vũng Tàu


Bài viết liên quan cùng chủ đề: