Seoquake là gì? lợi ích và cách cài đặt trên Chrome và Firefox

Seoquake là gì? lợi ích và cách cài đặt trên Chrome và Firefox. Là công cụ có vô số kể tính năng hỗ trợ khi làm SEO. SEOquake là công cụ giúp Bạn tối ưu hóa tại website (onpage). công cụ này hoàn toàn miễn phí áp dụng trên trình duyệt chrome hay Firefox

Người làm về Seo sẽ dàng dàng tìm kiếm được list phân tích từ khóa qua Các công cụ. SEOquake cho phép việc tìm Thứ hạng của Bạn google nhanh hơn dễ dàng hơn, số site trên web của các bạn đã được google index…..

Tham khảo Thêm>>>> Đào tạo Seo giá rẻ 1 kèm 1

cách cài seoquake Chrome và Firefox

seoquake là gì

Cài đặt SEOquake tại Chrome hoặc là Firefox

  • Tải SEOquake trên google, tiếp đó cài đặt

Các Bạn có thể tải SEOquake ngay trên Google qua tiện ích của Chrome, và tiếp đến đó là Add to Chrome để thêm ứng dụng, rồi Install và khởi động lại trình duyệt.

Như vậy việc cài đặt SEOquake đã hoàn thành thật dễ phải không nào.

Xem Thêm>>>> Thiết kế web Tại Vĩnh phúc

Sử dụng SEOquake

Bao gồm: Alexa rank, Page Thứ hạng, chỉ mục của Google, Bing index, Twitter tweet, Facebook thích, Google +1, liên kết nội bộ, liên kết ngoài

Alexa rank là chỉ số Thứ hạng của website.

Page rank là chỉ số Thứ hạng trên trang web của Google.

Internal Link là liên kết nội bộ,

External link là liên kết ngoại liên kết.số liên kết đến các trang web khác.bạn nên để chế độ nofollow để tránh bị chia sẻ Pagerank.

Bạn quan tâm CEO là gì? công việc của CEO công việc của CEO có khó không?

SEO Quake là một plugin, theo tôi thì nó là để cung cấp thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO. Rất nhiều công cụ phân tích kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởng đến SEO, những tác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quá khứ để xem hiệu quả.

– Pagerank: hay còn gọi là ranking viết tắt là “PR” Có nghĩa là Thứ hạng trang. Đó là một hệ thống Thứ hạng website của các máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả tìm kiếm.

– Google index: Bài viết trên website của Bạn đã được Goolge/Yahoo/Bing index (đánh chỉ mục).

– Alexa: Dùng để đánh giá cả điểm xếp hạng của các website trên toàn toàn cầu.

– Internal link: là số liên kết từ một bài viết của Bạn đến một bài viết khác trong cùng một trang chỉ số này góp phần quan trọng đưa bài viết của các bạn lên top.

– External link : Là số link từ trang web của các bạn đi trang web khác.

seoquake là gì

Lợi ích từ SEOquake là gì

SEOquake là một trong những công cụ trợ giúp SEO gần như tuyệt đối sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho các bạn cung cấp nhiều thông tin quan trọng về website của Bạn, giúp Bạn cải thiện xếp hạng.

SEOquake được sử dụng tương đối rộng rãi, hiệu quả nhất với trình duyệt Firefox. Tuy vậy SEOquake cũng tương thích với chrome.

Xem thêm >>>> Demo là gì ý nghĩa khái niệm demo

SEOquake có giao diện dễ dàng dùng, mà đem lại hiệu quả vô cùng lớn, tôi cam kết rằng nếu Bạn sử dụng SEOquake các bạn sẽ thấy thích thú với nó trong lần hàng đầu sử dụng.

Chắc hẳn sau Bài viết này các bạn đã biết SEOquake là gì rồi đúng không nào đó. Hãy thường xuyên theo dõi web của mình để có thể biết thêm nhiều điều bổ ích nữa về SEO nhé!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: