Mua bàn ghế gỗ phòng khách ở đâu để được giá mềm- GameBT

Mua bàn ghế gỗ phòng khách ở đâu để được giá mềm- GameBT. Hàng gỗ tự nhiên, đẹp, giá tốt. Có bảo hành. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Mua bàn ghế gỗ phòng khách ở đâu để được giá mềm- GameBT

Bạn đang tìm mua cho gia đình mình một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng. Bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín chất lượng để gửi niềm tin. Bộ ghế phải đạt các chỉ tiêu sau: đẹp- chất lượng- bền- giá tốt.

Vâng, Đức Hạnh có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua tại cơ sở.

Tham khảo>> Mua kệ tivi đẹp tốt tại đâu?

Cơ sở đồ gỗ Đức Hạnh- Cơ sở Uy Tín- Chất Lượng

Đức Hạnh là một cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp với kinh nghiệm trên 36 năm. Chuyên các loại gỗ: gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ.. đảm bảo đẹp, chuẩn, lục nạc.

Cơ sở có xưởng sản xuất tại Liên Hà- Đông Anh. Có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi, có chuyên môn.

Cơ sở uy tín- chất lượng, luôn lấy lợi ích khách hàng lên đầu. Mỗi sản phẩm được cơ sở tạo ra đều được chú trọng, cẩn thận. Đảm bảo đúng hàng khách chọn, khách đặt.

Chuyên các mặt hàng: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, án gian thờ, sập năm.. Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, nhiều chủng loại. Bạn có nhiều sự chọn lựa khi đến với cơ sở mà không cần đi bất cứ đâu.

Giá tận gốc.

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh chất lượng cao giá tận xưởng

Một số hình ảnh bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế tinh tế

1. Bộ ghế hoàng gia

Đây là một trong những mẫu ghế hoàng gia. Bộ bàn ghế này còn được gọi là bộ hoa lá tây. Với thiết kế họa tiết tinh tế, đục tỉa cẩn thận, kĩ càng, có độ sâu. Vách ghế dày được đục hình trám tỉ mỉ. Bộ ghế gồm 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, 1 đôn cao, 1 đôn thấp. Tùy vào không gian phòng khách mà bạn có thể lựa chọn bộ có nhiều món hơn. Bàn đôn có ngăn kéo tiện lợi. Nếu bạn thích mẫu này xin liên hệ 0985.832.769.- 0378.326.867 để được tư vấn miễn phí về kích thước cũng như giá thành tại thời điểm hiện tại nhé!

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp tại Hà Nội

2. Bộ bàn ghế hộp.

Ghế hộp có nhiều loại: ghế hộp chương voi, chương cuốn thư hay ghế hộp nguyên khối. Đây, là mẫu bàn ghế hộp chương voi gồm có 6 món: 1 đoản, 2 ghế đơn, 1 bàn, đôn cao, đôn thấp. Bộ ghế hàng dày dặn với tay voi đặc dày 10 phân. Cột dày 6 phân. Toàn bộ vách được đục cảnh bằng máy đẹp mang ý nghĩa phong thủy. Đó là đem lại điều may mắn cho gia đình. Chân ghế thẳng. Bộ ghế được chọn lọc gỗ kĩ, đều màu, được hoàn thiện màu giả hương sáng bóng. Nếu bạn ưng ý mẫu này xin liên hệ cửa hàng.

Bộ bàn ghế hộp hương đá tay voi đặc

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp khác cho bạn tham khảo: bộ ghế sơn thủy, quốc đào, quốc triện, quốc voi..

Tham khảo>>> Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mẫu hot nhất trên thị trường

Mua bàn ghế gỗ phòng khách ở đâu uy tín giá mềm đúng chất lượng

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều cơ sở uy tín, chất lượng chuyên các mặt hàng từ gỗ tự nhiên. Bạn rất dễ dàng mua được bộ bàn ghế gỗ phòng khách ưng ý. Thế nhưng, mua bàn ghế gỗ phòng khách ở đâu để được giá tốt đúng với số tiền bạn bỏ ra thì bạn đã biết chưa?

Đơn giản, bạn có thể tham khảo từ người thân đã từng sở hữu sản phẩm, hoặc tham khảo trên các web, page..mạng XH.. Hoặc, bạn đến trực tiếp những nơi chuyên sản xuất, làng nghề.

Một số địa điểm bạn có thể tham khảo

Các làng nghề truyền thống tại

  • Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội
  • Thiết Binh- Vân Hà
  • Đồng Kị- Bắc Ninh.

Các làng nghề truyền thống này đều lâu đời trong nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tự nhiên, sang trọng, đẳng cấp. Bàn tay nghệ nhân đục tỉa tinh tế, sắc xảo nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt.

Qua bài chia sẻ trên bạn đã biết mua bàn ghế gỗ phòng khách ở đâu chưa? Hy vọng giúp ích cho bạn.

Xem thêm>>.Cách mua bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản mà ai cũng làm được


Bài viết liên quan cùng chủ đề: