Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá gốc chất lượng cao- Game BT

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá gốc chất lượng cao- Game BT. Sale 5% nhanh tay số lượng có hạn. Hàng đẹp có bảo hành. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá gốc chất lượng cao- Game BT

Trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội. Bạn đã biết chưa? Mẫu kệ nào đang hot trên thị trường? Cơ sở nào uy tín chất lượng, bạn có thể tin tưởng được.

Đức Hạnh tự tin là địa điểm đáng tin cậy của khách hàng.

Thông tin cơ bản về cơ sở sản xuất kệ tivi Đức Hạnh-Game BT

Đức Hạnh- Game BT là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Chuyên kệ tivi gỗ tự nhiên được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Giá cả vô cùng hợp lý. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được những chiếc kệ tivi.

Là cơ sở luôn cho ra những mẫu mã mới, bắt kịp xu hướng thời đại. Mẫu mã vô cùng phong phú, bắt mắt. Do cơ sở ứng dụng công nghệ trong sản xuất. Đến với cơ sở khách có thể dễ dàng chọn lựa.

Tham khảo>>Kệ tivi gỗ tự nhiên mẫu mới nhất hiện nay

Đức Hạnh là cơ sở có đội ngũ thợ có tâm với nghề tay nghề giỏi, có chuyên môn cao. Sẵn sàng phục vụ  khách hàng khi cần.

Luôn có thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Kệ tivi gỗ tự nhiên nên làm gỗ nào?

Kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có các đặc điểm của gỗ tự nhiên. Một số loại gỗ tự nhiên phổ biến được người tiêu dùng khá ưa thích tại cơ sở đó là: gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ..

Các loại gỗ này đều thuộc gỗ tự nhiên quý. Giá thành hợp lý, giá tốt. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Gỗ thuộc dòng gỗ có kích thước lớn. Do đó, bạn có thể đặt các bàn ghế, kệ.. lớn tuỳ vào không gian gia đình một cách dễ dàng.

Hơn nữa, chúng có độ bền cao, chắc chắn, ít cong vênh. Giá trị sử dụng lâu dài. An toàn với người dùng. Chúng được làm ra rất nhiều sản phẩm.

Tham khảo>>> Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng mẫu hot nhất thị trường

Hình ảnh kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hiện đại chất lượng- Game BT

Trên thị trường có nhiều mẫu kệ tivi. Ở bài viết này, Đức Hạnh xin giới thiệu vài mẫu kệ tivi hiện đại cho bạn tham khảo.

Mẫu kệ đầu tiên đó là kệ vòm. Kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên hương đá có chiều dài 2m2. Kệ mang đặc trưng của hương đá, có màu tự nhiên đẹp, vân gỗ đẹp. Mặt dày 3 phân.

Kệ vòm có lối thiết kế đơn giản, hiện đại. Bố cục gồm 3 phần. Phần giữa có 2 ngăn kéo xếp ngang nhau ở dưới, tiện lợi. 2 bên là 2 tầng ngăn kéo đặt lên nhau. Điểm nhấn của kệ tivi vòm hương đá này đó là có hình cung ở giữa kệ. Mẫu kệ này trông thoáng, sang, rất bắt mắt.

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Bệ kệ tivi chắc chắn dày. Bạn cũng có thể đặt kích thước kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội đẹp theo yêu cầu.

Mẫu tiếp, đó là mẫu kệ tivi đồng tiền. Kệ dài 2m6. Cánh kệ dày dặn được đục máy hoạ tiết hài hoà. Ván dày. Mặt kệ phẳng nguyên tấm.

Kệ đồng tiền hương đá

Kệ đồng tiền hương đá

Kệ được cơ sở chọn lọc gỗ cẩn thận. Đảm bảo sạch rác.Ngoài ra, còn nhiều mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội giá tốt khác cho bạn tham khảo.

Giá cả thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về kích thước cũng như giá cả xin liên hệ cửa hàng để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Mr. Khanh 0985.832.769

Mr. Hồi 0378.326.867

Địa chỉ: Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh.

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu đẹp giá rẻ


Bài viết liên quan cùng chủ đề: