Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hàng vip tinh xảo-Game Bách Thắng

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hàng vip tinh xảo-Game Bách Thắng. Hàng siêu dày, hàng trần, chắc chắn. LH 0985.832.769- 0378.326.867

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh hàng vip tinh xảo-Game Bách Thắng

Kệ tivi hiện nay có rất nhiều mẫu, thiết kế đẹp. Thật dễ dàng có thể sở hữu được chúng. Nếu bạn ưu thích các mẫu truyền thống thì không nên bỏ qua mẫu kệ tivi dưới đây.

Đức Hạnh là cơ sở chuyên sản xuất kệ tivi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cơ sở sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên Đức Hạnh bạn đã biết chưa?

Đức Hạnh là một cơ sở có kinh nghiệm hơn 35 năm với nghề đồ gỗ mỹ nghệ. Cơ sở có xưởng sản xuất tại Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội. Chuyên về kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh

Là cơ sở luôn bắt kịp xu thế thị trường, ứng dụng công nghệ trong quá trình sản xuất. là một cơ sở có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi.

Hằng năm, cơ sở cho ra hàng loạt các sản phẩm kệ tivi có mẫu đẹp, từ đơn giản cho đến cầu kì. Sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Cơ sở đa dạng các sản phẩm. Bạn có thể sắm đầy đủ các sản phẩm khác cho gia đình mà không cần đi bất cứ đâu tại Đức Hạnh.

Luôn có thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Tham  Khảo>>>Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hàng thiết kế đơn giản giá tại xưởng.

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh đẹp nên làm từ gỗ nào?

Kệ tivi nên làm từ gỗ nào là tốt nhất. Chắc hẳn có không ít người tiêu dùng có cùng câu hỏi như trên.

Như các bạn đã biết gỗ tự nhiên hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có những nét đặc trưng riêng, khác biệt. Thế nhưng, nhìn chung chúng đều có độ bền cao, chất lượng, cực kì chắc chắn.

Một số loại gỗ hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa đó là: gỗ gõ, gỗ gụ, gỗ hương đá. Các loại gỗ này đẹp, vân đẹp, mùi thơm nhẹ, an toàn người dùng. Giá thành vô cùng hợp lý. Ai cũng có thể sở hữu được. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa một chiếc kệ tivi từ bất cứ loại gỗ tự nhiên nào.

Điều lưu ý. Bạn cần phải chọn kệ tivi 100% gỗ tự nhiên, không pha tạp. Không sâu, không bám rác. Có như vậy, chiếc kệ gia đình bạn sẽ bền theo thời gian.

>>>>Bàn ghế gỗ phòng khách tại Đông Anh đẹp chất lượng khác tại gian hàng cửa cửa hàng nhé.

Hình ảnh kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh tinh xảo sắc nét chất lượng cao

Đây là một trong những mẫu kệ tivi mà chúng tôi muốn giới thiệu. Kệ tivi này còn được gọi là kệ cột nho. Kệ cột nho được làm từ 100% gỗ tự nhiên hương đá. Kệ sạch rác, hàng trần. Kệ dài 2m2. Hàng cực dày dặn. Toàn bộ hoạ tiết được đục kênh bong sắc nét theo cảnh” thông, cúc, trúc, mai”. Nếu bạn ưa thích mẫu kệ truyền thống thì không nên bỏ qua mẫu kệ này. Lh 0985.832.769- 0378.326.867 để được tư vấn, tận tình.

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Đông Anh

Một số hình ảnh chi tiết kệ cột nho

Phần giữa được tạo bởi buồng kệ rộng, phía trên có ngăn kéo dài. Nó sẽ giúp gia đình bạn gọn gàng hơn rất nhiều

Cục giữa kệ tivi cột nho.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu kệ tivi khác, bạn có thể tham khảo tại gian hàng của cửa hàng. Dưới đây là mẫu kệ tivi đồng tiền.

Kệ đồng tiền được làm mặt phẳng, nguyên tấm. Kệ vân đẹp, chắc chắn. Kệ dày, sạch rác, 100% gỗ hương đá.

Kệ đồng tiền gỗ hương đá

Tuỳ vào không gian, vị trí đặt kệ tivi mà bạn chọn lựa các mẫu kệ cho phù hợp. Đây là một mẫu kệ vát trơn, được khách hàng đặt với kích thước 2m2. Kệ dày, với khung xương dày 3 phân. Ván 1,5 phân. Gồm các ngăn kéo và buồng tủ. Mặt lồi thoải mái đặt tivi.

Kệ vát trơn

Bạn cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Giá cả thay đổi theo từng thời điểm. Do vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về kích thước cũng như giá cả xin liên hệ 0985.832.769 -0378.326.867 để được tư vấn tận tình.

Xem thêm>> Kệ tivi gỗ hiện đại giá tận gốc chất lượng cao đáng mua


Bài viết liên quan cùng chủ đề: