In Chuyển Nhiệt Dịch Vụ In Lên Vải Chuyên Nghiệp Game BT

In Chuyển Nhiệt Dịch Vụ In Lên Vải Chuyên Nghiệp Game BT, Là một trong những công nghệ in được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng mang đến sự sinh động, sắc nét trong hình ảnh cùng với đó là chi phí in thấp, thời gian in nhanh…. Tất cả đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt trong việc may đo, sản xuất áo thun, áo dài, vải… Công Ty Game Bách Thắng.

Trước sự phát triển của nhu cầu ngày một tăng, thị trường đa dạng, Game BT nổi bật bởi sự uy tín, chuyên nghiệp. Đến với đơn vị quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng từ chất lượng, giá thành đến những chính sách bán hàng tại đây!.

In Chuyển Nhiệt

Hiện nay chúng tôi chính là đơn vị được sự lựa chọn và tín nhiệm của hơn 1000 đơn vị thiết kế áo, vải… trên cả nước. Đồng thời cũng là đối tác chiến lược chính của nhiều thương hiệu thời trang đình đám trong nước. Vậy vì sao dịch vụ in chuyển nhiệt lại được yêu thích đến vậy?.

In Chuyển Nhiệt Là Gì? Phương Pháp In Chuyển Nhiệt Lên Vải.

In chuyển nhiệt là một kỹ thuật In Ấn, cách in dùng nhiệt độ để làm nóng chảy bề mặt của bản in trên giấy hoặc một số các vật liệu đặc biệt khác, hình ảnh trên bản in sau khi qua quá trình nóng chảy dính chặt vào vật liệu cần in. in chuyển nhiệt lên vải là cách in gián tiếp khác biệt với in trực tiếp DTG. Nói một cách đơn giản “in chuyển nhiệt” là cách thức in ấn hình ảnh theo những nhu cầu lên vật liệu cần in thông qua hình thức ép nhiệt.

Công nghệ in này phụ thuộc hoàn toàn vào nhiệt. Sự làm nóng của nhiệt độ nhằm tác động lên lớp phủ ribon khiến chúng dính vào vật liệu cần in như giấy, vải… Từ đó, các hình ảnh họa tiết được in đậm nét, chi tiết trên vật liệu.

Phương Pháp In Chuyển Nhiệt Lên Vải Tốt Nhất.

Đây là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt được dùng phổ biến từ lâu đời. Với các công nghệ in là để cho in hình ảnh bằng các chất liệu phù hợp yêu cầu. Đặc biệt sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên vải, các ngành thời trang may mặc… Chúng thường được gọi là in vải chuyển nhiệt. Được biết đến đây là loại mô hình kinh doanh phổ biến mà nhiều người lựa chọn. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ vừa tiết kiệm chi phí. Có được kết quả in tốt trong việc phát triển thương hiệu may mặc trong việc kinh doanh mặt hàng thời trang hiện nay.

In Chuyển Nhiệt Là Gì? Phương Pháp In Chuyển Nhiệt Lên Vải

Vải In Chuyển Nhiệt Là Gì? Các Loại Vải Nào?.

Vải in chuyển nhiệt? Là các loại vải in nào được ưa sử dụng hiện nay. Được sử dụng để in hình lên áo đẹp nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải được sử dụng trong ngành may mặc và thiết kế thời trang.

Các loại vải in chuyển nhiệt được dùng nhiều nhất trong kỹ thuật in ấn này. Để tạo được hình ảnh in chuyển nhiệt lên vải đẹp thì cần chọn lựa đúng loại vải đạt yêu cầu và thích hợp. Vậy các loại vải in chuyển nhiệt nào được sử dụng phổ biến trong việc in lên áo thun, áo dài, in áo đá bóng, in đồng phục…

– Có 2 loại vải để in áo thun được dùng tốt nhất cho dịch vụ in chuyển nhiệt lên vảiĐó là vải thun PE và vải thun Sufa. Đây đều là 2 loại vải đều lấy được từ thành phần Polyeste lớn hơn 95%. Có những đặc điểm chịu nhiệt tốt, ít nhăn khi in trên vải. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại vải có thành phần Polyestes > 60%. Có thể chọn như: Vải thun cát, vải gân, lụa dẻo…).

Công Nghệ In Và Sự Truyền Nhiệt.

– In chuyển nhiệt sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để in trên vật liệu rắn như giấy chuyển nhiệt hoặc vật liệu có dùng thuốc in nhiệt sau đó sử dụng một máy ép nhiệt cụ thể là: máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt cuộn, máy ép nhiệt đa năng, máy ép cốc để ép bản in vào vật liệu cần sử dụng như: vải, ly sứ, cốc, túi, thủy tinh, kim loại,…, kỹ thuật in này được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực vải thời trang và ngành công nghiệp quà tặng, mỹ thuật…

– Sự truyền nhiệt với quá trình trao đổi nhiệt trên bề mặt bản in sang vật liệu dùng gọi là truyền nhiệt, trong công nghệ in chuyển nhiệt này là truyền nhiệt thăng hoa của các hạt mực in, khi gặp nhiệt độ cao phần tử hạt mực in bay hơi bám dính và liên kết dính chặt trên vật liệu sử dụng, sự thăng hoa hạt mực in nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiệt độ cũng như chất lượng mực in sẽ cho ra sản phẩm màu sắc trên bản in đậm nhạt.

Các Thiết Bị Máy Móc Sử Dụng Để In Chuyển Nhiệt Bao Gồm.

👉 Giấy In Nhiệt.

Giấy in nhiệt hay gọi là giấy thuốc (Transfer paper) sử dụng bản in kỹ thuật số, đây là loại giấy có bề mặt được tẩm một loại hóa chất nhạy nhiệt một hỗn hợp rắn của loại thuốc nhuộm được phủ lên mặt giấy. Hỗn hợp này được kết hợp của một LEUCO Fluoran thuốc nhuộm và Acid Ctadecylphosphonic. Khi bề mặt giấy nóng lên trên điểm nóng chảy, thuốc nhuộm trên giấy bắt đầu phản ứng làm chuyển màu thăng hoa hạt mực sang vật liệu.

👉 Mực In Chuyển Nhiệt.

Không màu khi nhiệt độ thường, nó chỉ chuyển màu khi ép qua ở nhiệt độ cao nhờ đặc tính này khi sao chép nội dung in được dính tạm thời lên giấy, và chuyển nội dung qua vật liệu cần in tính hóa học. Phần mực mà in trên giấy dính lại không đáng kể Sản phẩm khi mới in chuyển nhiệt ra thường có màu sẫm hơn mực nước.

👉 Máy Ép Nhiệt.

Với những công dụng để ép chuyển sản phẩm in lên những chất liệu như: áo, quần, vải các loại… Có thể lựa chọn các khổ 38×38, 40×60, 60×80… hoặc máy ép cốc, máy ép chuyển nhiệt 3D in ốp điện thoại, máy móc yêu cầu phải chịu được nhiệt độ cao cũng như độ bền và chính xác tùy vào mục đích dùng mà chúng ta có thể lựa chọ một số dạng máy ép cụ thể như sau: Máy ép phẳng,Máy ép đa năng…

Những Thiết Bị Máy Móc Sử Dụng Để In Chuyển Nhiệt Bao Gồm

Ưu Nhược Điểm Của Công Nghệ In Chuyển Nhiệt Hiện Nay.

Ưu Điểm.

 • Ưu điểm của công nghệ này chính là màu sắc đa dạng, sắc nét, hình ảnh phong phú. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình, kích thước của hình khi in cùng màu được đổ theo đúng sở thích và yêu cầu.
 • Có khả năng in và giữ màu rất tốt, độ bão hòa màu sắc, nhiệt độ màu đều được in một cách chuẩn xác nhất. Sản phẩm của quá trình in ấn khó phai màu, hạn chế bong tróc và thấm nước.
 • Những thao tác sử dụng trong in ấn sản phẩm là không hề phức tạp cũng như người thực hiện cũng không cần phải mất thời gian và tốn công sức bởi trang bị máy móc hiện đại.
 • Độ in sắc nét và kỹ thuật in tiên tiến hơn cả. Có thể thoải mái giặt mà không phải lo lắng là phai hoặc không bền màu.
 • Mọi khách hàng có thể yêu cầu in các họa tiết hoa văn theo yêu cầu cũng như hình ảnh mà khách hàng mong muốn.
 • Có thể kiến tạo trên bất cứ vùng nào cho chất liệu in.
 • Đặc biệt hơn, dịch vụ in chuyển nhiệt có thể thực hiện trên một số lượng lớn với thời gian nhanh.
 • 100% sản phẩm sau in giống nhau, tạo ra sự đồng nhất cho người tiêu dùng.
 • Giá thành dịch vụ cũng được đánh giá rẻ hơn nhiều so với các công nghệ in khác.

Nhược Điểm.

 • Khả năng truyền nhiệt của mực và vật liệu chỉ sử dụng được cho một số vật liệu thông dụng.
 • Không in được trên các vật liệu dạng thô hoặc là trên các bề mặt gồ ghề khác nhau cũng như các chất liệu mềm dễ nóng chảy.
 • Hạn chế có thể là không in được trên tất cả các bề mặt vật liệu khác nhau.
 • Mặc dù được in trên các màu vải sáng nhưng cũng sẽ bị bể màu nếu kéo giãn vật liệu in.
 • Công nghệ in chỉ thích hợp in trên vải màu trắng, đối với chất vải không phải màu trắng thì hình in dễ bị nhiễm màu vải, màu mực in dẫn đến tinh trạng in bị sai lệch màu, không cho kết quả như mong muốn.
 • Phương pháp in này không tương thích được trên nhiều loại vải, hầu như nó chỉ in được trên các loại vải tổng hợp làm từ sợi poly, không thích hợp với các loại vải không chịu được nhiệt.

Nói chung, là cách in sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế, ngày nay chúng được nhiều đơn vị, ngành nghề lựa chọn. Cầu ắt có cung, vì thế không khó để khách hàng thấy thị trường về ngành này đang cực kỳ đa dạng.

– Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ có dịch vụ uy tín lại là điều không hề dễ dàng khi tìm kiếm đối với người tiêu dùng hiện nay.

Quy Trình In Và Nguyên Lý Cách In Tốt Nhất.

Tại các đơn vị In Chuyển Nhiệt Trên Vải khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình với quy trình đặt In Vải Đăng Quang cũng như các tỉnh khác trên cả nước và còn các chương trình hấp dẫn.

Bước 1: Lấy nhu cầu khách hàng.

CTY In Vải Game Bách Thắng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng của mình và việc mang đến khách hàng các sản phẩm hoàn mỹ nhất cứ để chúng tôi lo!

Bước 2: Báo giá In Chuyển Nhiệt.

Nhân viên sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá In Chuyển Nhiệt Trên Vải phù hợp so với giá trên thị trường. Tranh in được dùng nhằm đáp ứng nhu cầu giá thành khác nhau của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền lâu.

Bước 3: Tiến hành in lên vải.

Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu đã chọn và giá thành sản phẩm thì CTY Game Bách Thắng sẽ tiến hành in cho quý khách, In Chuyển Nhiệt được thực hiện bằng các máy móc chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến.

Bước 4: Đóng gói sản phẩm và vận chuyển.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngàn in ấn tranh và decal, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đóng gói cẩn thận, miễn phí gói quà ngoài.

Quy Trình In Và Nguyên Lý Cách In Tốt Nhất

In Chuyển Nhiệt Game Bách Thắng Uy Tín Số 1 Hàng Đầu Tại Hà Nội.

Khách hàng sẽ chỉ mất 10 phút sẽ có trong tay vài chục địa chỉ In Chuyển Nhiệt khác nhau.

– Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng mang lại chất lượng hình ảnh tốt, giá thành ưu đãi và chính sách bán hàng tuyệt vời như tại Game BT.

– Đây là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao trên thị trường in ấn. Vậy ưu điểm hay lợi ích khi quý khách tìm đến Game Bách Thắng.

👉 CTY In Chuyển Nhiệt Trên Vải Chất Lượng Cao.

Dù tìm kiếm ở bất cứ lĩnh vực nào người tiêu dùng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Hiểu rõ điều đó, Công Ty Game Bách Thắng luôn nỗ lực thay đổi và cải tiến nhằm mang lại chất lượng các sản phẩm in chuyển nhiệt theo yêu cầu.

– 100% sản phẩm được in trên nền công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến. Đơn vị sở hữu máy móc hiện đại, dây chuyền kỹ thuật cao. Tất cả điều đó góp phần tạo lên chất lượng vải in, giấy in tốt. Cùng với đó, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, do vậy luôn đảm bảo mọi thông số kỹ thuật đạt chuẩn.

– Hình ảnh in sắc nét, màu sắc đẹp và chuẩn là những gì mà. in chuyển nhiệt mang đến cho khách hàng. Dù quý khách hàng lựa chọn in trên bất cứ nền vải nào, vật liệu ra sao cũng đều cảm thấy hài lòng về những gì mà công ty đem đến.

– Chất lượng là điều làm nên giá trị của thương hiệu Game BT. Ngày nay, chúng vẫn đang dần cải tiến, nỗ lực mang đến cho quý khách hàng điều tốt nhất, chuyên nghiệp tạo nét đẹp thu hút và ấn tượng cho những sản phẩm.

in chuyển nhiệt đăng quang

Khách hàng có thể tham khảo nhiêu gói dịch vụ của Đăng Quang.

👉 In Chuyển Nhiệt Với Mức Giá Tốt Nhất Thị Trường.

– Song song cùng chất lượng, giá thành dịch vụ In Chuyển Nhiệt lên vải tại Game BT luôn làm khách hàng hài lòng.

– So với mặt bằng chung của thị trường, CTY luôn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh. Bạn sẽ sở hữu chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý khi đến với.

– Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt vào dịp lễ, tết giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ.

– Đơn vị cũng luôn triển khai báo giá riêng với mức chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết, đơn hàng in với số lượng lớn.

Game Bách Thắng xứng đáng là đơn vị số 1 về chất lượng, giá thành tại Hà Nội. Chính vì thế, công ty đã trở thành đối tác hợp tác với đông đảo các cơ sở sản xuất vải, áo dài, áo thun lớn nhỏ trên toàn quốc.

👉 Nhận Hỗ Trợ Thiết Kế Mẫu In Cho Đơn Hàng Miễn Phí.

– Với một lợi ích khá đặc biệt khi tìm đến với Game Bách Thắng dành cho khách hàng là chính sách hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí tại đây.

– Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa có ý tưởng cho loạt vải mới, bạn lo lắng tìm kiếm mẫu hình ý nghĩa cho chiến dịch quà tặng áo thun của đơn vị sắp tới…

– Bạn không có nhà thiết kế riêng vẫn muốn có cho mình một sản phẩm ấn tượng, phải làm sao.

Game BT không chỉ phục vụ in, đơn vị còn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thiết kế mẫu cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên sáng tạo luôn đưa ra ý tưởng độc đáo, tạo nét thu hút riêng cho sản phẩm của bạn.

– Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, Đăng Quang sẽ hỗ trợ giúp ý tưởng thành sản phẩm. Đây là điểm đặc biệt mà ít đơn vị in ấn nào có được trên thị trường. Mọi sản phẩm do công ty hỗ trợ thiết kế mẫu luôn được đánh giá cao về nghệ thuật.

👉 Giao Hàng Nhanh Chóng, Đúng Chuẩn.

Ai đặt hàng cũng mong được giao hàng nhanh, chuẩn để không làm lỡ mọi kế hoạch sản xuất cũng như quảng bá của mình. Đăng Quang hiểu rõ mong muốn đó của người tiêu dùng, do đó luôn cố gắng hoàn thiện mọi đơn đặt hàng nhanh, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn.

Công ty có thể tiến hành in ấn với số lượng vài nghìn chiếc trong cùng một ngày, ngay cả khi khách hàng đang cần gấp đơn vị vẫn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu. Nhanh nhưng không ẩu là những gì mà khách hàng đánh giá tại In Đăng Quang.

Đơn vị sở hữu dây chuyền công nghệ in tiên tiến bậc nhất cùng hệ thống máy móc lớn. Tất cả đảm bảo cho ra số lượng hàng in khủng, đáp ứng nhanh nhất mọi đơn hàng toàn quốc.

Công ty in chuyển nhiệt lên vải đăng quang

Công ty in chuyển nhiệt lên vải đăng quang

👉 Chính Sách Bán Hàng Ưu Đãi Khi In Chuyển Nhiệt Game BT.

Là một điểm nổi bật phải kể đến tiếp theo của In Đăng Quang là chính sách bán hàng. Đơn vị hỗ trợ giao hàng, vận chuyển tận nơi hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng.

– Ngoài ra, công ty cũng đưa ra các chính sách về tích điểm, giảm giá chiết khấu hàng năm cho khách hàng thân thiết. Chính sách bảo hành đối với sản phẩm cùng nhiều cam kết có lợi cho khách hàng về dịch vụ khác.

– In Vải Đăng Quang luôn sẵn sàng trả lời, giải đáp mọi thắc của quý khách 24/7. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức sản phẩm. Tất cả đem đến cho khách hàng sự tư vấn chính xác, lựa chọn hữu ích. Khách hàng chỉ cần liên hệ, mọi vấn đề thắc mắc hay chưa hài lòng về công ty đều được giải đáp nhanh, nhiệt tình nhất!.

Cam Kết Khi Khách Hàng Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ In Chuyển Nhiệt Game Bách Thắng.

👉 Là đơn vị chuyên về thiết kế sản phẩm thời trang trên vải – với các dịch vụ in lên vải chuyên nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực In Chuyển Nhiệt. Chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Game Bách Thắng, với tất cả là sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% đều thực hiện trên các máy móc hiện đại. Khi phát hiện sản phẩm hoàn thành, hàng kém chất lượng, hàng đểu, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại Game BT giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Khách hàng đang đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ In Chuyển Nhiệt Cao Cấp Giá Rẻ? Game BT là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, là nơi chuyên nhận in các loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, mang đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là CTY.

Liên Hệ Hotline: 0333.141.488 – 0982.750.513 Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: