Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

WWW là gì? Khái niệm tổng quan về www, sự khác biệt giữa www và internet.

WWW là gì? Bạn có thường xuyên lướt web không? Sự khác biệt giữa www như thế nào? Hôm nay tôi cùng bạn sẽ đi tìm hiểu về cái nhìn tổng quan nhất về www.

WWW là gì?

WWW viết tắt từ tiếng anh “Word wide web”, hay người ta thường gọi tắt nó là web. Nó là hệ thống những trang web trên thế giới, là một phần hệ thống của internet. VD: “www.gamebachthang.com”một trang web, hay “www.facebook.com” cũng là 1 trang web.www là gì

WWW là 1 hệ thống các mạng máy chủ. người dùng muốn truy cập vào internet cần phải có trình duyệt web. Người dùng sẽ gõ vào thanh địa chỉ “địa chỉkhách hàng gõ vào gọi là tên miền, rồi chương trình sẽ tự động gửi các thông báo đến WEB SERVer và sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính người xem.

Sự khác biệt giữa internet và www là gì?.

Internet nó là 1 hệ thống khổng lồ bao gồm các hạ tầng cơ sở vật chất mạng. Hiểu một cách đơn thuần thì internet giúp hàng triệu máy tính trên toàn thế giới kết nối sở hữu nhau để các máy tính đều mang thể liên lạc được với nhau. thông tin được truyền trên internet thông qua một giao thức là Protocol.

internet-www
Còn wwwtruy hỏi xuất thông báo trên môi trường internet qua giao thức HTTP. thành ra với thể hiểu rằng www nó chỉ là cách truyền chuyên chở thông tin trên internet. Còn internet nó cũng với khả năng giao tiếp như dùng Email mang giao thức SMTP. có vô số kể trình thông qua web như: IE, Chrom, Safari, Firefox… giúp các bạn dễ truy vấn xuất những trang web hơn.

WWW ảnh hưởng như thế nào đó đi SEO?

trước nhất Bạn nên tham khảo thông qua bài viết: SEO là gì? Để Bạn sở hữu thể mường tưởng được rõ hơn về nó.

seo-www

ảnh hưởng trước tiên đấy chính là việc gây Vất vả mất thời gian cho các bạn lúc tiêu dùng www làm bất nhân tiện khiliên hệ trang web. tiêu dùng www trong thanh URL sẽ làm cho con đường dẫn trở nên dài hơn và ko gần gũi.

Nó còn gây hiểu nhầm đối với Google bởi google hiểu www.xyz.com và http://xyz.com là hai trang web 2 liên hệ khác nhau nhưng nội dung lại bị trùng lặp.

Nên trường hợp trang web của các bạn tiêu dùng www rất khó SEO, trường hợp cần lưu ý khi bạn đang là các chủ của 1 doanh nghiệp đang buôn bán online, đang muốn thiết kế website bán hàngđến đây Bạn đã biết vì sao WBT lại đặt nhắc đi vấn đề www là gì rồi chứ???

Lời kết.

Sau khi đi Phân tích về WWW là gì? mong rằng sẽ giúp ích được nhiều điều cho bạn. Còn điều gì cần hỏi đáp bạn chỉ cứ đặt câu hỏi cho chúng tôi ở bên dưới. Hồi âm ngay khi có thể.

Chúc các bạn thành công trong công việc của mình !!!!

Xem Thêm: thiết kế website tại Phú Thọ.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: