Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Weibo là gì? Vì sao Weibo lại là mạng xã hội nổi tiếng nhất China

Weibo là gì? Thỉnh thoảng lướt mạng internet, các bạn sẽ thấy có 1 số người, hay 1 bài báo lá cải nào đó nhắc tới Weibo mà các bạn lại không biết Weibo là gì ?

Thì hôm nay Game Bách Thắng sẽ nói 1 cách khái quát nhất về Weibo và trên web Weibo có các gì?

Khái niệm Weibo là gì?

weibo là gì

Weibo là 1 trang social lớn nhất nhì Ở China Weibo có cái tên vừa đủ khác đó là Sina Weibo. Social Weibo cũng kiêu như Twitter hay Facebook. Weibo là trang mạng xã hội đc dùng phổ cập nhất Ở Trung Quốc, thú vị lên tới 30% người dùng mạng, và 1 mức thâm nhập Thị trường khá ổn cũng như những gì Twitter đã tạo lập Tại Mỹ vậy.

và để hiểu rõ hơn về Weibo các bạn đi tìm hiểu những điều thú vị của Weibo là gì nhé.

Weibo là sự kết hợp hoàn hảo giữa Twitter & Facebook.

Weibo Thường Mọi người hay gọi nó là Twitter China nhưng nó lại có những tác dụng tích hợp giữa Facebook và Twitter. Tại Weibo mỗi bài post của nó chỉ đc giới hạn là 140 ký tự & hầu như các bài viết đều được phổ biến công khai(public) giống Twitter.

bên cạnh đấy Sina Weibo còn cho phép các bạn, chèn những xúc cảm, Hình ảnh, video vào bài post của mình & người tiêu dùng, Có thể comment (bình luận) trên những nội dung bài viết đó.Cũng rưa rứa như MXH Facebook, chính bởi vì sự kết hợp đặc biệt này đã tạo nên sự khác biệt của Weibo

Weibo được thành lập và hoạt động bởi vì Facebook cùng Twitter không được sử dụng Tại Trung Quốc.

nếu như bạn đã biết Sina Weibo là gì thì ắt hẳn cũng hiểu rõ Nguyên Nhân Tại Sao Facebook & Twitter không được được phép sử dụng Ở Trung Quốc. Duyên do chính của việc này là do vào năm 2009 , sau cuộc biểu tình Tại Tận Cương, Trung Quốc đã có 1 số động thái thắt chặt việc thảo luận thông báo. Vì vậy những trang mạng xã hội đều bị Trung Quốc hạn chế. Sau sự kiện rần rộ đó chính thức Weibo đc thành lập để thay thế những trang social khác.

Bạn đang tìm dịch vụ Thiết kế website bán hàng ?

Weibo là gì? những trang web nổ tiếng phổ biến Ở China.

Theo các con số thống kê, 4 năm Tính từ lúc Lúc ra đời, Sina Weibo đạt đc mức người tiêu dùng 503 triệu. Dường như đó số người sử dụng internet Ở Trung Quốc là 640 triệu người. Còn hiện tại có đến hơn 30% người mua hàng Ở Trung Quốc dùng Sina Weibo.

bên cạnh đấy Weibo cũng thay đổi bổ trợ thêm tiếng nói tiếng Anh và 1 số giao diện của mình. Điều này cho thấy Weibo không chỉ nổi danh Ở Trung Quốc mà Weibo còn tác động tới 1 số quốc gia khác trên trái đất.

Bạn muốn Thiết kế web giá rẻ?

Weibo khuyến khích người mua hàng trực tuyến nhiều phê chuẩn kế hoạch Game hóa (Gamification)

lúc chúng ta tìm hiểu kỹ càng Weibo là gì? Không thể không nhắc tới chiến lược game hóa của Weibo đc. hiện giờ Weibo đang vận dụng chế độ khen bộ quà tặng kèm theo bằng huy chương(medal) cho người tiêu dùng mục tiêu là thúc đẩy họ dành nhiều time truy vấn vào Trang mạng Weibo hơn.

Có thể dành những chiếc huy chương phê duyệt liên quan và bầy hay các dòng sản phẩm, hãng sản xuất Khác ưng chuẩn như là bình luận, like hoặc chia sẻ. Không chỉ dừng lại Ở đó, các bạn còn Rất có thể nhìn thấy xếp hạng, thành công của người khác và của chính các bạn.

Bạn biết CPA là gì

Weibo là nơi tập kết đa số chúng ta nổi tiếng Ở China.

Như vấn đề đã nói Ở trên, Weibo là 1 trong những trang mạng phát triển nhất Tại China hiện tại. vì đó, các người nổi danh Tại Trung Quốc sử dụng Sina Weibo như là 1 kênh tiếp thị quảng cáo, giao tiếp và fan hâm hộ là điều dễ dàng hiểu.

Theo các con số thống kê hiện tại người có nhiều lượt followers nhất trên mạng Weibo là Nữ ca sĩ , diễn viên, nhà thiết kế Xie Na, Cô là người lừng danh Ở Trung Quốc đạt mức Followers là hơn 83.163.800. Con số này thậm chí còn nhiều hơn cả các nhân vật nổi danh khoảng cỡ quả đât như Barack Obama( 63 triệu lượt theo dõi), Justin Bieber (68 triệu lượt theo dõi)

bạn đã biết Google Plus là gì

Tóm lại:

Weibo là 1 trang mạng xã hội đáng chú ý nhất hai Tại China Weibo có cái tên toàn diện khác đó là Sina Weibo. Social Weibo cũng hao hao như Twitter hay Facebook. Weibo là trang social đc sử dụng phổ biến nhất Ở Trung Quốc.

Vậy bạn đã hiểu được Weibo là gì? tại sao các bạn không thử, tạo trương mục Weibo và hưởng thụ 1 cách thực tại nhất nhỉ ?

Xem thêm Thiết kế website tại Hà Tĩnh


Bài viết liên quan cùng chủ đề: