Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết kế website tin tức chuẩn seo giá rẻ chỉ 2tr500k

Thiết kế website tin tức là việc xây dựng lên một trang báo điện tử có thể tìm đến tới độc giả trên toàn cầu một cách nhanh chóng. Với nội dung đa dạng, cập nhật liên tục thì việc thiết kế một trang web tin tức sẽ phù hợp với các cơ quan, tổ chức muốn đưa các thông tin về xã hội, thể thao,… áp sát những người dùng internet.

thời buổi này, với yêu cầu tìm đọc tin tức thông qua mạng internet ngày càng nhiều chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu đó các web dưới dạng tin tức ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đa số các trang web tin tức hiện giờ không được chuyên nghiệp. Câu hỏi đặt ra là việc thiết kế website tin tức, báo điện tử, tạp chí như thế nào mới được gọi là chuyên nghiệp ? Cũng như việc làm thế nào có thể thu hút thêm được nhiều người đọc chuẩn SEO mà lại đảm bảo chịu được số lượng người truy cập đồng thời lớn trong một khoảng thời gian. Đây là một trong những vấn đề mà thời buổi này những trang báo điện tử đang gặp phải.

thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức như thế nào đó mới là chuyên nghiệp

Một trang web tin tức được gọi là chuyên nghiệp thì phải đáp ứng được các yếu tố sau đây:

 • thiết kế website wordpress giá rẻ giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt, thân thiện với người sử dụng giúp mọi người có trải nghiệp tốt nhất khi truy cập vào website (phải chạy tốt trên cả 2 nền tảng mobile cùng PC).
 • Phải có những bài viết liên quan tới nhau, một chuyên mục để độc giả có thể nắm bắt được các sự kiện.
 • Bố cục trang web hiển thị rõ ràng, sắp xếp hợp lý từng chuyên mục, bài viết,… để có thể kích thích độc giả có thể đọc tin tức nhiều nhất.
 • Với đặc thù chung là web tin tức nên có số lượng bài viết là rất lớn chính vì thế việc xây dựng lên những liên kết nội bộ để tăng xếp hạng tìm kiếm là điều quan trọng nhất.
 • Ngoài ra tốc độ tải của trang cũng phải nhanh bởi vì đa số các độc giả không có đủ kiên trì để chờ đợi việc load những trang web lên đến 1-2 phút, điều này cũng không tốt cho Seo (thời gian load trung bình dưới 10 giây là chuẩn nhất).

Để có thể thuận lợi trong kinh doanh bạn cần phải có hướng đi mới đó chính là việc Thiết kế website nội thất

Công nghệ thiết kế website tin tức, tạp chí Cty GBT sử dụng

 • Game Bách Thắng sử dụng WordPress là nền tảng chính để phát triển web kết hợp cùng HTML5 CSS3.
 • Thiết kế thiết kế chuẩn SEO rẻ theo tiêu chí của GOOGLE.
 • Tích hợp công cụ hỗ trợ SEO mạnh nhất thời buổi này giúp cho việc lên top cao hơn đối thủ của website được dễ hơn.
 • Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hacker xâm nhập.
 • Tích hợp sẵn công nghệ mới tối ưu tốc độ load trang mạnh mẽ nhất có thể chịu tải số lượng người truy cập lớn & lúc.
 • Giao diện hiển thị tốt trên điện thoại , phù hợp với mọi thiết bị khác nhau.

thiết kế website tin tức tạp chí

Game Bách Thắng với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cam kết giá thiết kế website trọn gói rẻ nhất thị trường, chuyên nghiệp, chúng tôi bảo đảm về chất lượng, thời gian cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường thời buổi này.

Hãy nhắc máy lên gọi ngay ngay với Game Bách Thắng qua số Hotline 0973 267 238 để được tư vấn tốt nhất..

Đối thủ cạnh tranh của bạn đã có website còn bạn thì sao? >>. thiết kế website bán hàng trực tuyến ngay để có thể bán được nhiều mặt hàng hơn mỗi ngày


Bài viết liên quan cùng chủ đề: