Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết kế website SPA chuẩn SEO, uy tín, đẳng cấp

Thiết kế website SPA chuẩn SEO, uy tín, đẳng cấp không thể thiếu đối với việc kinh doanh SPA. Nó giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được thương hiệu.

Khi cuộc sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng tăng theo. Vì vậy, hàng loạt các thẩm mỹ viện, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời. Bạn đang kinh doanh dịch vụ spa? Vậy làm sao để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình, thu hút được khách hàng đến với mình? Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, kinh doanh trên internet là một cách thông minh nhất để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi Web Bách Thắng để có một thiết kế website SPA ưng ý nhất.

thiết kế website spa chuyên nghiệp

Tham khảo: Thiết kế website spa chuẩn seo, chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn thiết kế website SPA chuẩn seo

Để gây ấn tượng và kích thích sự tương tác của khách hàng, các website spa làm đẹp cần tuân thủ tốt các tiêu chí sau:

– Đối với thẻ trang chủ cần trình bày đơn giản, trang nhã, và thân thiện, màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng và thể hiện được những nét tinh túy, riêng biệt của spa. Quan trọng nhất là các thẻ nội dung và menu chính có thể tắt mở hặc thay đổi tên.

– Đối với thẻ sản phẩm và dịch vụ Spa: các sản phẩm, dịch vụ phải được sắp xếp và phân chia theo từng phân mục nhỏ hợp lý để để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

– Thẻ tin tức cho phép cập nhật các tin tức liên quan đến Spa hoặc tin tức nội bộ của doanh nghiệp: tin khuyến mãi, tin tuyển dụng, tin tức làm đẹp, xu hướng spa hiện nay cũng là một trong những tính năng không thể thiếu của một website spa chuyên nghiệp.

Ngoài các tiêu chuẩn quan trọng trên để website spa hoạt động hiệu quả hơn, bạn cũng nên tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ trực tuyến qua mạng xã hội, thanh toán trực tuyến cho website.

Liên quan: Thiết kế website bán hàng online

giao diện website spa ưu việt

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website SPA tại Web Bách Thắng

  • Giao diện nổi bật, thể hiện sự đẳng cấp, thân thiện chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP GOOGLE.
  • Tốc độ tải trang nhanh dễ dàng giữ chân được khách hàng.
  • Tích hợp đầy đủ tính năng cho một website SPA hiện đại.
  • Trò chuyện trực tiếp tư vấn với khách hàng ngay trên website.
  • Tích hợp với các trang mạng xã hội như facebook, G+, tumblr,…
  • Tích hợp giao diện chuẩn mobile tương thích với mọi thiết bị di động.
  • Hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, việc quản lý bài viết, hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ trở nên dễ dàng.
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý và quản trị web.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trên mạng và cũng chính là cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại đầu tư thiết kế một website ở đơn vị chuyên thiết kế website spa uy tín và đẳng cấp.

Xem thêm: Khóa học quản trị website

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website spa thì webbachthang.com là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ Hotline 0973.361.201-Mr Thắng để được tư vấn tốt nhất có được website ưng ý nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: