Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Thiết kế website giáo dục- Trường học chuyên nghiệp nhất

Kiến thức luôn là nền tảng cho mọi quyết định sáng suốt của con nhân loại hiện hay. Với tinh thần ham học hỏi nỗ lực tìm tòi không ngừng nghỉ, Công ty Bách Thắng luôn coi trọng và có thể đề cao giá cả trị của kiến thức. Chính vì lẽ đó mà Web Bách Thắng, luôn dành sự quan tâm đặc biệt mang đến lĩnh vực giáo dục và mong muốn được góp 1 phần sức lực cho nền giáo dục của nước nhà. Mang lại giải pháp Thiết kế website bằng wordpress thiết kế website giáo dục.

Thiết kế website giáo dục đem lại lợi ích gì?

Thiết kế website giáo dục

Có công cụ quảng bá được thông tin về nhà trường như lịch sử hình thành, thành tựu dạy và có thể học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên Và cũng có thể học viên của trường qua ứng dụng web giáo dục trường học.

Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, có website đồng nghĩa với việc có 1 kênh giao tiếp trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh.

Thiết kế website giáo dục đóng vai trò quan trọng giúp nhà trường trở nên uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn,  có được ấn tượng tốt với học sinh và các bậc phụ huynh.

Công ty Bách Thăng mang đến giải pháp thiết kế website hữu hiệu nhất.

Chúng tôi Bách Thắng Web là đơn vị thiết kế web với hơn 8 năm kinh nghiệm với nhiều dịch vụ thiết kế web khách nhau như làm website giáo dục theo mẫu, Thiết kế web trường học theo yêu cầu. Bách Thắng Web không đơn thuần cung cấp trang web trường học chỉ có tính năng giới thiệu trường học Cũng có thể hoạt động của nhà trường. Bách Thắng Web cung cấp một gói các chức năng tích hợp trong một trang web giáo dục trường học bao gồm

Chức năng khi Thiết kế website giáo dục trường học tại Bách Thắng Gồm có:

Thiết kế website trường học

  • Quảng bá của nhà trường
  • Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường
  • Hệ thống tài khoản người dùng: quản trị – giáo viên – học sinh
  • Lớp học trực tuyến : thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp … Theo môn học, theo lớp học.
  • Quản lý và có thể số hóa dữ liệu điểm: quản trị điểm, hệ thống tính toán điểm cùng quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách thức chính xác và sẽ minh bạch nhất
  • quản lý con người: giáo viên – nhân viên – học sinh
  • Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) tới phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí…
  • Diễn đàn trao đổi.

Ngoài ra đặc biệt khi Thiết kế website trọn gói tại Bách Thắng, chúng tôi đặc biệt ưu đãi tặng 1 gói Hướng dẫn quản trị website, và tư vấn phát triển website online  trị giá đến 1 triệu vnđ.

Tùy biến website theo nhu cầu

Hiểu được đang có nhu cầu khác nhau của từng trường học. Những gì WBT giới thiệu ở trên là những chức năng Cũng có thể sản phẩm tích hợp trong gói thiết kế web giáo dục trường học mà Web Bách Thắng xây dựng. Nếu như qúy khách có ý tưởng hay thích mẫu website nào thì cũng có thể yêu cầu chúng tôi.

Tóm lại, Bách Thắng xây dựng một website giáo dục theo ý kiến từ phía nhà trường, phù hợp với quy mô và có thể cách quản lý, đào tạo của nhà trường. Mọi chi tiết về dịch vụ làm website giáo dục trường học xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện: 0973 267 238 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

Xem thêm gói dịch vụ hiện nay được nhiều người sử dụng nhất của Bách Thắng >> Thiết kế website cà phê


Bài viết liên quan cùng chủ đề: