Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Dịch vụ thiết kế website bằng wordpress theo yêu cầu giá rẻ

Mã nguồn WordPress hiện nay là một CMS phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều website lớn đang sử dụng trên thế giới nói chung , và tại Việt Nam nói riêng. Đó là lý do tại sao đó là lý do vì sao mà Bách Thắng đưa ra dịch vụ thiết kế website bằng wordpress. Bách Thắng tự tin đem lại website chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Thiết kế website bằng wordpress

Tại sao nên chọn Bách Thắng web thiết kế website bằng wordpress?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế website wordpress, thực hiện thiết kế hơn 3000 website, cùng đội ngũ thiết kế đầy tính sáng tạo, và giá thành thiết kế web cạnh tranh nhất thị trường, chính vì thế khi bạn lựa chọn WBT đồng nghĩa với việc bạn sẽ có 1 trang web được tạo bởi wordpress chuẩn seo, chuẩn di động, hiệu quả, giá rẻ nhất thị trường.

Nếu không thiết kế web bằng wordpress có được không???

Nếu không thiết kế bằng wordpress cũng được thôi bạn có thể thiết kế bằng code thuần, tuy nhiên chi phí thiết kế của nó lại khá đắt đỏ, chưa kể đến việc thời gian hoàn thành web lâu, và đặc biệt việc quản trị web vô cùng khó khăn. Nên chúng tôi khuyên bạn hãy thiết kế web bằng WordPress, Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, dễ SEO lên top, giao diện dễ dàng quản trị.

Quy trình thiết thiết kế website bằng wordpress theo yêu cầu tại WEBBACHTHANG.

làm web bằng wordpress

Nguyên tắc khi làm website của Web Bách Thắng.

Đối với mọi dự án website,của  Bách Thắng, chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn cơ bản như sau khi thiết kế một dự án website:

  1. Phục vụ, suport tối đa mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  2. Cấu trúc web được tối ưu chuẩn SEO – thân thiện với máy tìm kiếm Google.
  3. Thiết lập bảo mật tốt luôn ở mức cao.
  4. Cấu trúc code web thân thiện, dễ dàng quản lý cho dù người dùng không giỏi về kỹ thuật.
  5. Sử dụng giao diện web bản quyền, vì thế website của bạn luôn đảm bảo độc đáo nhất.
  6. Bảo hành Trọn đời cho bất kì trang web nào Bách Thắng làm ra trong thời gian website vận hành.

Thiết kế website wordpress

website được thiết kế ra từ phần mềm wordpress được google đánh giá rất tốt vì hầu hết các tiêu chí,điều khoản mà google đề ra. Và đương nhiên thiết kế website wordpress giá rẻ sẽ được google đánh giá cao và ưu tiên đưa các bài viết lên thứ hạng tốt nhất.

Hãy để Web Bách Thắng giúp bạn thiết kế website theo yêu cầu wordpress. Để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn, đặc biệt là dễ dàng seo Top hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm website bằng wordpress xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: >> thiết kế website trọn gói giá rẻ

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Web Bách Thắng.

SĐT: 0973 267 238 Mr Trường.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: