Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Bách Thắng

Quy trình thiết kế website hiện nay thì có khá nhiều tuy nhiên đâu mới là quy trình tốt nhất tiện lợi nhất với khách hàng?. Công ty Bách Thắng Web dựa trên kinh nghiệm hơn 8+ năm ở lĩnh vực Thiết kế website chuẩn Seo,thiết kế website wordpress theo yêu cầu chuẩn di động, hợp tác thiết kế với hơn 3000 website cho các đơn vị có ngành nghề khác nhau, chính kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tích lũy đúc kết ra quy trình làm web gồm 6 bước hiệu quả chuyên nghiệp nhất.

quy trình thiết kế website

quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website hiệu quả tiện lợi nhất dành cho khách hàng

Bước 1: Tiến hành thu thập tông tin cần thiết

Thu thập thông tin, là bước tương đối quan trong của quy trình thiết kế web. WBT cần gặp trực tiếp khách hàng hoặc, có thể trao đổi thông tin chính xác trước khi tiến hành đi vào tạo ra website. Thu thập thông tin gồm có như

  • Mục tiêu thiết kế web của bạn
  • Khách hàng hướng đến của bạn là ai
  • Nội dung nào bạn cần quan tâm nhất
  • Hướng phát triển trọng tâm của bạn
  • Chi phí có thể chi trả cho dịch vụ thiết kế website

Dựa vào những câu trả lời đó chúng tôi định hướng thiết kế website đúng với nhu cầu của bạn

Bước 2: Lên bảng kế hạch cho quá trình thiết kế trang web

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lấy những thông tin mà chúng tôi có được từ phía khách hàng cung cấp , và lập ra 1 bảng kế hoạch thiết kế website chi tiết sao cho hiệu quả tiết kiệm và đúng như mong muốn của khách hàng. Từ việc Liệt kê cho những tiêu đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ được xuất hiện trên website như ra sao, sau đó là các bước xác đinh nội dung của từng trang, để đảm bảo không bỏ qua bất cứ chi tiết nào của website.

Xem ngay >> Dịch vụ làm website trọn gói giải pháp thiết kế web tiết kiệm

Bước 3: Thiết kế

khi bắt đầu giai đoạn đi vào thiết kế giao diện website là một trong những quá trình thiết kế website sáng tạo nhằm chuyên thể được hình ảnh của doanh nghiệp thành 1 website CHẤT LƯỢNG đẳng cấp nhất.

Sau khi đã lập ra bảng ý tưởng chi tiết, Chúng tôi bắt tay vào thiết kế theo bảng kế hoạch thiết kế trên mô mẫu, hình ảnh cấu trúc của website. Tiếp đó giao diện web minh họa này sẽ được gửi đến tay khách hàng để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại giao diện nếu như được yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 4: Quy trình xây dựng CSDL và lập trình trang web

Đặc biệt ở giai đoạn này bao gồm việc chuyển đổi giao diện website sang dạng website hoạt động, Sau khi bộ khung của website được dựng, bộ phận lập trình của Bách Thắng Web bắt đầu đưa nội dụng lên website (nội dụng mẫu),  thêm chức năng web đã được lựa chọn, tiếp đến là việc đăng ký tên miền cho website.

Bước 5:  Kiểm tra fix lỗi, nghiệm thu bàn giao trang web

Ở bước này là bước đặc biệt quan trong đối với quy trình thiết kế website. Sau khi đã tiến hành đưa website của quý khách lên mạng, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi tiến hành các bước kiểm tra chất lượng của website, nhằm đảm bảo website luôn được tốt nhất.

Sau đó tiền hành bàn giao website và gửi tài liệu liên quan.

Bước 6: quy trình làm website Bảo hành bảo trì trang web

Liên tục back up website bảo trì website hàng tuần. Đặc biệt bảo hành website trọn đời nếu quý khách đăng ký hosting tại Bách Thắng Web.

Chúng tôi mong sẽ có cơ hội được cùng quý khách làm việc, để chúng tôi chứng minh được năng lực làm việc của bản thân. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Bách Thắng Telephone: 0973 267 238

Tham khảo tiếp >> Thiết kế website tin tức chuẩn seo lên top dễ dàng


Bài viết liên quan cùng chủ đề: