Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

news feed là gì dành cho những người chưa biết

News feed là gì dành cho những người chưa biết Sau đây cùng Trung tâm đào SEO và thiết kế web Game Web Bách Thắng tìm hiểu về nó nhé.

News Feed là gì?

news feed là gì
News Feed
là nội dung, hình ảnh nằm trong cột chính giữa trang chủ Facebook của các bạn là một danh sách cập nhật liên tục, những tin tức từ Bạn bè và các Trang các bạn đang follow Facebook. News feed bao gồm có status, hình ảnh, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và like. Đôi lúc còn có cả quảng bá nữa.

Xem thêm: Đào tạo SEO giá rẻ tại Hà Nội

Làm thế nào News Feed của các bạn xác định được đâu là nội dung là thú vị nhất.

Bằng thuật toán của News Feed sử dụng một số yếu tố để xác định các bài đăng top, bao gồm có cả số lượng và comment (bình luận), ai đăng bài post đấy, và loại bài đó là gì (ví dụ như: hình ảnh, video, cập nhật trạng thái, vv.)

Còn nếu các bạn cảm thấy News Feed của Bạn đang bỏ lỡ những câu chuyện các bạn muốn quan tâm nhìn thấy hoặc là những cái các bạn k muốn nhìn thấy, Bạn có thể vào mục tùy chỉnh News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của các bạn.

Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh PHúc chuẩn seo

Tại sao Bạn có thể nhìn thấy News Feed câu chuyện về một người vẫn chưa chấp nhận yêu cầu kết Bạn từ bạn?

Khi các bạn gửi một yêu cầu kết các bạn tới một ai đó, những câu chuyện mà họ đã từng chia sẻ( ở dạng public) có thể sinh ra ở News Feed của Bạn. Cách này các bạn có thể nhìn thấy các câu chuyện của họ mà không cần họ đồng ý kết các bạn. Xin lưu ý rằng News Feed sẽ không thể hiển thị những câu chuyện mà chỉ những người đã kết Bạn thực sự mới được phép nhìn thấy.

Xem Thêm: Pr là gì?

Làm thế nào để đẩy mạnh bài viết hoạt động trong News Feed?

Việc đẩy thúc đẩy bài viết hoạt động trong news feed sẽ khiến bài viết của Bạn được ra đời nhiều hơn, tuy nhiên việc này thường chỉ áp dụng cho những ai đang buôn bán hay buôn bán.

Cách để làm bài viết ra đời trong new feed là Bạn hãy vào bài viết comment thật nhiều, tuy nhiên cách này hiệu quả đem lại cũng không tốt Bằng việc các bạn thuê quảng cáo. việc thuê quảng bá đảm cam kết sẽ giúp bài viết của Bạn sinh ra nhiều trên news feed.

Khách hàng đã cùng web GWBT tìm hiểu News Feed là gì? Qua bài viết viết rồi đấy. Cảm ơn Các bạn đã theo dõi bài viết hẹn gặp lại Các bạn ở các số tiếp theo

Có thể thể hữu ích với các bạn Việc Thiết kế website bán máy lọc nước chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn tăng vượt bậc doanh thu hàng tháng


Bài viết liên quan cùng chủ đề: