Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Joomla là gì? Điểm nổi bật của joomla trong thiết kế web?

Joomla là gì? Điểm nổi bật của joomla trong thiết kế website là như thế nào? Cùng GBT tìm hiểu về nó thông qua bài viết này nhé.

Joomla là gì?

Joomla là một mã nguồn mở dùng để xây dựng lên các website, được sử dụng khá rộng rãi và phổ cập hiện nay (chỉ sau WordPress) & hoàn toàn Free. Content trong hệ quản trị được viết bằng ngôn ngữ PHP đc kết nối bởi HQT CSDL MySQL. Joomla được sử dụng để tạo ra các website tin tức, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, blog cá nhân, trang bán hàng trực tuyến ….

joomla là gì_GBT

Điểm nổi bật của joomla trong thiết kế web?

  • Đầu tiên phải kể đến đó là được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với rất nhiều các tiện ích mà một website cần phải có. Mà nó còn đc đóng góp bởi vì tập thể Joomla rất cao. Vậy nên rất đc nhiều người sử dụng rộng rãi Tại thời khắc này.
  • Website đc phong cách Designer bởi vì Joomla mang tới cho doanh nghiệp giao diện đẹp & chất lượng tuyệt vời. Với kho giao diện mập mạp. Joomla được xây cất trên nền móng mã Power mở vậy nên bạn Rất có thể nhờ đơn vị nào thiết kế website mà không hẳn lo Lúc chỉnh sửa tổ chức khác. Do hệ quản lý của Joomla Khi thành thục rồi thì ngẫu nhiên ai cũng Có thể quản trị được.
    >>>>>> thiết kế web bình dương bằng wordpressjoomla_GBT
  • Những web đc phong cách Designer bằng Joomla Gia Công để thân mật với các máy tìm kiếm rất chất lượng. Nó cũng giúp bạn hà tiện tối đa thời hạn and công sức. & đáp ứng đủ cho doanh nghiệp những nhân tố mà những máy tìm kiếm nhất là google đề ra để Đánh Giá xếp hạng cho một website. Từ giao diện chuẩn SEO & chuẩn di động, mã Power đều rất tiện lợi cho bọ search vào để thu thập dữ liệu…
  • Ngoài nguyên tố trên thì phần quản trị của Joomla cũng rất dễ sử dụng & thân thiết với người tiêu dùng. Chẳng cần bạn cần phải biết gì về code hay lập trình gì cả, các bạn vẫn có bản lĩnh để kiến tạo lên một website với đầy đủ tác dụng. Do giao diện rất bắt mắt and những công dụng sử dụng không quá khó. Nhờ đó mà nó đc nhiều người tiêu dùng tới vậy.
  • Như tôi đã nói Tại trên thì giải pháp thiết kế web bằng Joomla rất khỏe khoắn và linh hoạt có giá rất cạnh tranh. Joomla đã dần trở nên là một công nghệ đc nhiều người biết đến khi nói tới thiết kế web.

Tóm lại Joomla là gì?

Là một mã nguồn mở được sử dụng để tạo ra những web đc cung cấp dùng miễn phí. Nếu bạn đã đọc qua nội dung bài viết WordPress là gì rồi thì chắc hẳn với khái niệm Joomla là gì bạn sẽ dễ dàng mường tượng hơn, bởi vì 2 mã nguồn mở này được dùng tương đồng nhau. Tuy vậy đối với mình thì mình đang sử dụng WordPress nhiều hơn… Các bạn thì sao? Bạn muốn dùng loại nào? Để lại comment bên dưới để mọi người cùng luận bàn nhé… Chúc bạn thành công !!!

*******Xem thêm: PHP là gì?


Bài viết liên quan cùng chủ đề: