Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Điều Cần Biết – Game BT

Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Và Điều Cần Biết – Game BT, Máy biến tần (inverter) là bộ chuyển đổi dòng điện (DC) trực tiếp tạo ra bởi các tấm pin mặt trời thành điện xoay chiều (AC) hoà vào lưới điện xoay chiều. Sau pin năng lượng mặt trời, biến tần inverter chính là thiết bị quan trọng trong hệ thống năng lượng mặt trời. Công Ty Game Bách Thắng đem lại các mẫu sản phẩm hiện đại tối ưu, sau đây chúng tôi sẽ khái quát lại chi tiết Máy Biến Tầng Chất Lượng.

Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời

Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời

Phân Loại Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Hiện Nay?.

Trên thị trường hiện tại với các mẫu sản phẩm Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời phân làm 3 loại là Inverter chuỗi (String inverter), Inverter vi mô (Micro inverter) và Inverter chuỗi kết hợp tối ưu hoá (Power Optimizer).

1️⃣. Máy Biến Tần Chuỗi (String inverter).

String inverter là một trong các Inverter trung tâm với vai trò là đầu vào của nguồn năng lượng điện được tạo ra bởi chuỗi những tấm pin năng lượng, từ đó chạy đến từng đơn vị riêng lẻ. Những tấm pin năng lượng mặt trời được liên kết với nhau thành chuỗi và điểm cuối là kết nối vào biến tần. Một biến tần chuỗi có thể có nhiều đầu vào.

👉 Ví dụ: Hệ thống có thể có 3 chuỗi, mỗi chuỗi gồm 8 tấm pin và quý khách có thể cắm 3 chuỗi này vào cùng một biến tần 7700W. Đồng nghĩa với việc quý khách có thể xây dựng một hệ thống với 24 tấm pin mặt trời chỉ với một biến tần.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Chuỗi (String inverter).

👉 Ưu điểm: Bộ biến tần chuỗi là lựa chọn hiệu quả  về chi phí đầu tư, nếu quý khách đáp ứng một số điều kiện nhất định thì nó có thể hoạt động tối ưu.

👉 Nhược điểm: Người xưa có câu “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. Câu nói này hoàn toàn đúng đối với công nghệ này vì trong một chuỗi các tấm pin nếu có một tấm pin bị giảm hiệu suất tạo điện thì sẽ kéo theo các tấm pin khác trong chuỗi cũng giảm hiệu xuất.

Máy Biến Tần Chuỗi (String inverter)

2️⃣. Inverter Chuỗi Kết Hợp Bộ Tối Ưu Sức Mạnh (Power Optimizer).

Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Bộ tối ưu hóa được gắn vào những tấm pin năng lượng mặt trời, cho phép các bạn có thể kiểm soát từng đầu ra của tấm pin đó một cách độc lập với các tấm pin khác của chuỗi. Điều này sẽ giải quyết được những hạn chế của bộ biến tần chuỗi. Nếu một tấm pin bị giảm khả năng sản xuất điện do bóng râm hoặc trục trặc kỹ thuật thì lúc này bộ tối ưu hóa đảm bảo những pin khác trong chuỗi không bị ảnh hưởng.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Biến Tần Chuỗi Kết Hợp Bộ Tối Ưu Sức Mạnh (Power Optimizer).

👉 Ưu điểm:

  • Với bộ tối ưu hóa cho phép bạn linh hoạt hơn nhiều với thiết kế hệ thống của bạn. quý khách có thể lắp đặt các mẫu sản phẩm tấm pin chia ra trên mọi không gian đón nhận ánh sáng tốt. Bộ tối ưu hoá đảm bảo cho những tấm pin của bạn luôn sản xuất được nhiều năng lượng điện nhất nếu bạn bố trí hợp lý.
  • Một lợi ích nữa là bạn có thể giám sát từng tấm pin một cách độc lập. quý khách có thể theo dõi quá trình sản xuất từ mỗi tấm pin riêng lẻ, điều này giúp bạn phát hiện được những vấn đề và nhược điểm của từng tấm pin.

👉 Nhược điểm:

  • Tất nhiên, với việc bổ sung chức năng đi kèm này sẽ tốn chi phí đầu tư cao hơn. Có thể thấy biến tần chuỗi kết hợp tối ưu hoá sức mạnh sẽ có giá thành gần gấp đôi so với biến tần chuỗi thông thường.

* Bạn nên lưu ý về con số về chi phí trên mỗi watt này chỉ đúng trong trường hợp những tấm pin đang hoạt động với hiệu suất tối đa. Còn nếu quý khách xây dựng một bộ biến tần chuỗi ở một vị trí không thuận lợi, bị che khuất và không trang bị bộ tối ưu hoá thì hệ thống năng lượng mặt trời của quý khách sẽ không thể sản xuất điện năng đúng với định mức của nó.

>>> Tham Khảo Ngay Nơi Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời.

Biến Tần Inverter Chuỗi Kết Hợp Bộ Tối Ưu Sức Mạnh (Power Optimizer)

3️⃣. Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời – Biến Tần Vi Mô (Micro-Inverter).

Là loại biến tần kết hợp với một tấm pin năng lượng mặt trời duy nhất để quản lý và đảm nhiệm các công việc chuyển đổi dòng điện DC thành dòng điện AC cho tấm pin riêng lẻ. Trong hệ thống biến tần vi mô, không có biến tần chuỗi. Thay vào đó, mỗi tấm pin sẽ được nối với biến tần micro của chính bản thân nó.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Biến Tần (Micro-Inverter).

👉 Ưu điểm:

  • Đầu tiên, quý khách sẽ thấy rõ là công nghệ micro-inverter này là sự liên kết của từng cặp tấm pin và inverter khác nhau, nên việc 1 tấm pin nào đó bị giảm hiệu suất sẽ không làm ảnh hưởng đến những tấm pin khác. Do đó, quý khách có thể xây dựng một hệ thống theo bất kỳ cấu hình hoặc định hướng nào mà quý khách muốn.
  • Khi gia đình quý khách có ngân sách nhỏ thì bạn có thể đầu tư một hệ thống nhỏ phù hợp với điều kiện tài chính nhà mình và sau đó nếu muốn mở rộng, nâng cấp quy mô lớn hơn.

👉 Nhược điểm:

  • Với sự đánh đổi cho sự thuận tiện này là giá thành của bộ biến tần vi mô là đắt nhất. Nếu quý khách muốn mở rộng quy mô từ nhỏ thành hệ thống với quy mô lớn hơn thì việc lựa chọn bộ biến tần chuỗi hoặc bộ biến tần tối ưu hoá sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với hệ thống máy biến tần micro.

* Khi khoảng không gian với lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của quý khách có thể đón nhận được nhiều lượng ánh sáng mặt trời mà không bị khuất ánh sáng (khoảng 6-8 tấm pin kích thước lớn), chúng tôi khuyên quý khách nên chuyển sang thiết kế hệ thống biến tần chuỗi vì đây sẽ là lựa chọn hiệu quả.

>>> Xem Ngay Các Loại Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời.

Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời - Biến Tần Vi Mô (Micro-Inverter)

Nguyên Lý Vận Hành Của Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Game Bách Thắng.

– Khi những tia ánh nắng mặt trời chiếu vào hệ thống quang điện PV, các electron sẽ đi vào và tạo ra năng lượng dòng điện trực tiếp.

– Tất cả những ngôi nhà sử dụng điện dòng điện xoay chiều (AC), không phải dòng điện một chiều (DC). Và năng lượng được tạo ra bởi hệ thống pin năng lượng mặt trời là dòng điện một chiều (DC). Vì vậy mà Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời ra đời.

– Đầu tiên, các mẫu sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của quý khách thu thập ánh sáng mặt trời và biến nó thành dòng điện. Sau đó, nó gửi điện tới bộ biến tần, chuyển đổi năng lượng DC thành năng lượng AC.

– Thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều người lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà vì nó có thể tiết kiệm quá nhiều tiền của họ. Trước khi lắp đặt, người ta nên biết về các loại mẫu sản phẩm biến tần khác nhau, quy trình và hệ thống PV nào cho phù hợp.

– Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng có trách nhiệm theo dõi liên tục điện áp của toàn hệ để xác định công suất tối đa mà các mô-đun có thể hoạt động.

– Hệ thống muốn hoạt động lâu dài đòi hỏi một bộ biến tần chất lượng cao với hệ thống làm mát đối lưu tốt.

– Đi kèm với những hệ thống hiện nay là các mẫu sản phẩm inverter khác nhau: Inverter hòa lưới, Inverter solar, inverter solax, inverter SMA…

>>> Xem thêm: Pin Năng Lượng Mặt Trời PoLy Uy TÍn.

Nguyên Lý Vận Hành Của Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Eurener VietNam

Những Ưu Đặc Điểm Tốt Nhất Của Máy Biến Tần Inverter Của Chúng Tôi Cung Cấp.

👉 Không tạo tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường, an toàn cho người sử dụng, nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng di chuyển.

👉 Tương thích với các thiết bị điện trong gia đình và văn phòng, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

👉 Thuật toán MPPT chính xác, hiệu suất cao, không bị hao hụt điện khi sử dụng lâu dài.

👉 Vận hành êm ái, thời gian chuyển mạch nhanh.

👉 Chất lượng cao nhờ điều khiển bằng bộ vi xử lý CPU.

👉 Dải điện áp đầu vào rộng 135V – 280V, ổn áp điện áp đầu ra 220VAC.

👉 Bảo về quá tải, ngắn mạch, quá áp, thấp áp và quá nhiệt.

👉 Bộ nạp quản lý ắc quy thông minh, bảo vệ ắc quy tránh phóng sâu và nạp quá dòng.

👉 Có nhiều loại biến tần khác nhau dựa trên hình dạng của dạng sóng chuyển đổi.

👉 Tự động điều chỉnh tần số và điện áp phù hợp với điện lưới trước khi thực hiện hòa lưới.

👉 Quy trình kiểm soát tích hợp. Theo dõi và giám sát lượng điện qua phần mềm. Ngay lập tức thống báo cho người theo dõi những bất thường.

👉 Khối lượng và kích thước gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

👉 Dễ sử dụng, dễ vận hành.

👉 Tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu CE, FC và RosH hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

>>> Mời quý khách Xem Thêm: Pin Năng Lượng Mặt Trời Momo Chất Lượng.

Địa Điểm Chuyên Mua Bán Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng Giá Rẻ.

Quý khách đang muốn tìm một địa chỉ mua bán Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời uy tín – chất lượng – giá tốt, Hãy đến với Game Bách Thắng uy tín đảm bảo mang đến quý khách mong muốn:

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý

– Có nhiều biến tần của các hãng, Inverter hòa lưới, Inverter solar, inverter solax…

– Có các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết mẫu sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ lớn nhỏ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

– Bảo hành mẫu sản phẩm lên đến 12 năm.

Địa Chỉ Chuyên Mua Bán Máy Biến Tần Điện Năng Lượng Mặt Trời Chất Lượng Giá Rẻ

Khẳng Đằng Rằng Sau Khi Mua Bán Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời Của CTY Game Bách Thắng.

👉 Là CTY chuyên về Thi Công – Lắp Đặt – Thiết Kế Các Dự Án Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Đơn Vị Game Bách Thắng, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của mẫu sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các mẫu sản phẩm trực tiếp tại Công Ty Game Bách Thắng giới thiệu mẫu sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 mẫu sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

quý khách đi tìm một công ty chuyên phân phối cung cấp Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời? Game Bách Thắng chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho các dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều mẫu sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến các điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng của quý khách.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: