Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

ID apple là gì cách cài đặt cho những người chưa biết

Id apple là gì? Khái niệm và cách tạo tài khoản dành cho người mới. Hãng apple chắc là không còn quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không thế nhưng id apple là gì thì mình đoán còn nhiều người vẫn còn mơ hồ về nó. Hôm nay Bách Thắng sẽ giúp quý khách chưa biết id apple là gì có thêm kiến thức, ok bắt đầu tìm hiểu khái niệm trước nhé.

Xem thêm Thiết kế website tuyển dụng chuẩn seo

ID apple là gì?

id apple là gì

ID apple nghĩa của nó là tài khoản, chúng ta thường gọi nó là tài khoản icloud hay tài khoản Apple. ID Apple cho phép người dùng truy cập đi nguồn tài hay cửa hàng của Apple. Do tài khoản ID Apple có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm dịch vụ và dịch vụ do nhà phát hành Apple cấp.

Trước khi đăng ký một tài khoản ID apple, Tôi có một điều lưu ý muốn Bạn biết. Nếu các bạn bạn muốn sử dụng tài khoản id để áp dụng thanh toán các đơn hàng ở gian hàng trực tuyến của apple, Bạn sẽ cần khai báo thẻ thanh toán quốc tế trước khi đăng ký tài khoản id hoặc là sau khi đăng ký vẫn được. Còn nếu không các bạn cũng có thể chọn “None” để có thể từ chối khai báo thẻ thanh toán.

Xem thêm: Driver là gì? một số kiến thức cơ bản

Cách cài ID Apple là gì

Bước 1 bạn cần tải phần mềm về

  • Bạn tải phần mềm >>> Download iTunes <<các bạn đăng ký trên điện thoại hoặc máy tính bảng cũng thực hiện theo chỉ dẫn dưới)

Bước 2 đăng ký tài khoản ID apple

Search để có thể tìm một số ứng dụng miễn phí: Bạn có thể gõ ” free” vào ô search để có thể liệt kê một số ứng dụng miễn phí.

  1. tiếp đó các bạn chọn bất kỳ một ứng dụng miễn phí nào đã tìm thấy, tiếp đó sẽ có một bảng hiện ra yêu cầu các bạn cần đăng ký tài khoản Apple ID mới, nếu các bạn nào đó có rồi thì đăng nhập bằng tài khoản có sẵn.
  2. Bạn hãy nhấn vào dòng “Create New Accont ” để có thể bắt đầu đăng ký tài khoản Apple ID mới.
  3. đến bước này Bạn bấm vào cửa sổ chào mừng đi với gian hàng itunes.
    các bạn sẽ cần phải đọc các yêu cầu và điều khoản sử dụng của Apple đưa ra.
  4. Bước tiếp đến các bạn nhấn vào nút Continue để tiếp tục.
  5. Khai báo toàn bộ các thông tin được yêu cầu để có thể tiếp tục khởi tạo Apple ID mới, Một lưu ý nữa là mật khẩu phải dài trên 8 ký tự và có chứa chữ hoa, chữ thường và số.
  6. Trong bảng yêu cầu lựa chọn cách thanh toán, Bạn hãy chọn None Và khai báo đầy đủ các thông tin bên dưới
  7. OK Hoàn thành các bước như trên là tài khoản của Bạn đã được đăng ký thành công .

Bài viết trên mình đã nêu ra khái niệm ID apple là gì và cách đăng ký tài khoản ID apple. Mong rằng bài viết này có thể giúp ích được nhiều cho Các bạn

Xem thêm SEOquake là gì


Bài viết liên quan cùng chủ đề: