Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói trên toàn quốc nhanh chóng

Game bách thắng đem đến cho bạn dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc hiện nay với những nội dung đúng cam kết chính xác an toàn.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc hỗ trợ nhanh:

– Dịch vụ giải thể giải thể doanh nghiệp với giá thấp hiệu quả cao;
– Thời gian nhanh chóng, phục vụ tận nơi, hồ sơ linh động;
– Cam kết về giá cả tốt nhất , chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

Game Bách Thắng với đội ngũ chuyên viên,những luật sư giàu kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí các thủ tục để tiến hành giải thể,Hoặc sẽ có những phương án,trợ giúp tối ưu cho bạn tiến hành các thủ tục trên một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tùy thuộc vào hồ sơ doanh nghiệp mà DỊCH VỤ của chúng tôi có thể hỗ trợ Tận Nơi và Trọn GóiHiện tại, Game Bách thắng triển khai tổ chức giải thể doanh nghiệp trọn gói trên toàn quốc (Khu vực phía bắc: Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,Hưng yên,Bắc Ninh ….; Khu vực phía Nam: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước,Long an….). 

dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói

dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói

I.CÁC QUY TRÌNH CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC.

Sau khi ký hết xong hợp đồng dịch vụ pháp lý,game Bách Thắng  sẽ đại diện cho các DN tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước như sau:
– Tổng cục Hải Quan ( đối với doanh nghiệp có đăng ký thuế xuất nhập khẩu);
– Cơ quan thuế quả lý thuế trực tiếp ( Thực hiện công việc nhằm khóa mã số thuế: như quyết toán thuế, quyết toán ấn chỉ,…);
– Sở kế hoạch & Đầu tư ( Công bố giải thể và giải thể doanh nghiệp);
– Cơ quan công an ( Đối với trường hợp con dấu pháp nhân do Công an quản lý).
***Các bước giải thể doanh nghiệp áp dụng chung cho các loại hình doanh nghiệp hiện nay ( Cổ phần, TNHH, công ty Hợp Danh):

Bước thứ 1: Khóa mã số thuế tại chi cục thuế, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Những bước đầu tiên của quá trình giải thể.Công ty phải liên hệ với cơ quan thuế quản lý của mình để tiến hành thủ tục đề nghị khóa mã số thuế.Trong quá trình giải quyết,cơ quan thuế sẽ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ cơ bản như quyết định giải thể, quyết toán thuế, tờ khai thuế, hóa đơn .…và một số giấy tờ khác theo từng trường hợp cụ thể của mỗi đơn vị.Trong một số trường hợp, phía cơ quan thuế yêu cầu doanh nghiệp giải trình một số vấn đề liên quan về thuế của doanh nghiệp nếu trong quá trình kiểm tra cơ quan thuế phát hiện có sai sót.
Sau khi doanh nghiệp đã thực hiện xong nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, hồ sơ thuế của doanh nghiệp đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật thì phía cơ quan thuế sẽ cấp Giấy xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục khóa mã số thuế,có Giấy xác nhận này thì doanh nghiệp mới có thể hoàn thành bộ hồ sơ giải thể để nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư (bước thứ 3)

Bước thứ 2: Công bố giải thể -tại sở kế hoạch và đầu tư

Đây là thủ tục giải thể bước đầu tại Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư kết hợp với thủ tục khóa mã số thuế -doanh nghiệp cần phải thông báo quyết định giải thể tại cơ quan thuế và sở trong 7 ngày kể từ khi ra quyết định giải thể doanh nghiệp.
Ngoài những giấy tờ mà doanh nghiệp đã chuẩn bị như biên bản họp và quyết định giải thể nêu trên thì DN cần bổ sung thêm các văn cản như Giấy đề nghị công bố và thông báo giải thể theo mẫu ban hành tại Thông tư 20/2015. Bên cạnh đó,doanh nghiệp làm thủ tục thanh toán các khoản nợ đối với chủ nợ,thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội thì mới có thể tiến hành khóa mã số thuế và giải thể doanh nghiệp được.
Doanh nghiệp còn phải thống kê danh sách người lao động hiện có và quyền lợi của họ đã được giải quyết,đây là phần không thể thiếu trong bộ hổ sơ của dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói.

Bước thứ 3: Giải thể tại Sở kế hoạch & Đầu tư

Và bước cuối cùng để hoàn thiện thủ tục giải thể doanh nghiệp, khi doanh nghiệp đã thực hiện xong thủ tục khóa mã số thuế tại cơ quan thuế, đã hoàn thành việc công bố tại “bước 2″, đã thực hiện xong nghĩa vụ thanh toán nợ đối với các chủ nợ, nghĩa vụ giải quyết quyền lợi đối với người lao động,….Thì DN sẽ nộp tiếp hồ sơ tại sở hoặc Kế Hoạch và Đầu tư (qua mạng), cơ quan quan này sẽ rà soát lại hồ sơ, thông báo cho doanh nghiệp về tình trạng của hồ sơ mà doanh nghiệp nộp.Khi hồ sơ nộp qua mạng hợp lệ, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ cứng và nhận kết quả cuối cùng từ sở.
Bước thứ 4: Hủy dấu pháp nhân
Đây là thủ tục áp dụng đối với doanh nghiệp có con dấu do cơ quan công an quản lý (áp dụng đối với các doanh nghiệp thành lập trước ngày 1-7-2015)
Doanh nghiệp liên hệ cơ quan công an có thẩm quyền để nộp lại con dấu pháp nhân,Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Sau khoảng 05 ngày làm việc, cơ quan công an sẽ ra giấy xác nhận đã hủy con dấu.
Cuối cùng, doanh nghiệp liên hệ với Sở kế hoạch và Đầu tư nộp lại Giấy xác nhận này để nhận được thông báo về việc giải thể DN.
***Lưu ý: Thủ tục này chỉ được thực hiện sau cùng, khi các thủ tục giải thể tại phòng ĐKKD  đã hoàn tất.

II. PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP BÁCH THẮNGTV 2019:

+ Chỉ với 800.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế, thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (áp dụng mức phí 1.100.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục công bố)
+ Chỉ với 2.500.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thành lập nhưng chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra, đâu vào)
+ Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, game bách thắng  sẽ lên một mức phí phù hợp nhất,bách thắng cam kết sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho quý khách.

Như vậy chỉ với vài triệu đồng khi sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp của chúng tôi đảm bảo làm bạn hài lòng nhất.
III. HỒ SƠ CỦA DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC

***Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những gì:

– Đăng ký kinh doanh;
– Chữ ký số;
– Con dấu.

Nếu quý khách hàng không có nhu cầu làm dịch vụ,với mong muốn được hỗ trợ chuyên sâu về thủ tục này để có thể thực hiện vui lòng kết nối số Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6284, các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ Quý khách hàng với những thông tin cần được giải đáp.

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp Phamlaw ,Game bách thắng là đơn vị thuộc phamlaw cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.Số hotline hỗ trợ dịch vụ 097 393 8866; 091 611 0508.

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 7, Tòa Nhà Zen Tower, Số 12, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết liên quan cùng chủ đề: