Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Đào tạo Seo giá rẻ 1 kèm 1 bởi chuyên gia Seo

Đào tạo Seo giá rẻ 1 kèm 1 bởi chuyên gia Seo với kinh nghiệm lâu năm, cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, tặng code thiết kế chuẩn SEO, quảng bá việc làm 4 – 6 triệu, đăng ký là học được luôn.

Học seo thực sự rất đơn giản, lý thuyết vô cùng cơ bản. Chỉ cần chịu khó, chăm chỉ thì sẽ đạt được thành quả to lớn và khi từ khóa lên TOP đem lại cho các bạn. Tin tôi đi: làm được SEO thì Bạn kinh doanh gì cũng được.

Đối tượng học seo phù hợp với khóa đào tạo seo giá rẻ.

Đào tạo seo giá rẻ

 • Ai cũng nên học để được lên trang nhất google sẽ áp sát được nhiều Các bạn tiềm năng nhất bởi google giờ quá phổ biến. Mọi người thường lên google hàng ngày để tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ, dịch vụ, những gì mình muốn nhằm kiếm tìm được nơi hài lòng nhất. Vì vậy nếu các bạn là bất kì ai, làm bất kì ngành nghề gì thì việc các bạn Học SEO để lên TOP google là điều VÔ CÙNG CẦN THIẾT.
 • Giám đốc, chủ doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng mới khởi nghiệp, là trưởng phòng kinh doanh thì cam kết không nên bỏ thông qua khóa học SEO này. Vì đơn giản nó sẽ giúp Bạn tự tay seo được hàng nghìn từ khóa lên TOP mà không phải mất 1 đồng nào đi thuê đẩy, bên cạnh đó Bạn còn quản trị nhân viên tốt hơn, để biết họ làm gì, sẽ không để họ phải quá áp lực và cũng không được ngồi chơi.

Người kinh doanh kinh doanh

 • Người kinh doanh kinh doanh: Công việc seo sẽ giúp khách hàng tiềm năng tự tiếp cận các bạn giống như Bạn đang tiếp cận gặp tôi vậy. Doanh thu cũng từ đó mà tăng lên bởi quý khách chủ động tìm đên Bạn ngay cả khi các bạn không làm việc.
 • Dân lập trình website, quản trị website, thiết kế web, kế toán, lễ tân …. ngoài công việc chuyên môn. Nếu như quý khách biết về SEO hay Marketing Online thì Bách Thắng bảo đảm một điều là nếu Bạn làm tốt thì lương các bạn sẽ cao hơn các bạn khác làm cùng vị trí. Bởi khi có thời gian rảnh Bạn sẽ thúc đẩy công việc cho công ty mà SEO thì không thể thiếu bất kì công ty nào đó.
 • Sinh viên đam mê marketing online hoặc dân kiếm tiền trên mạng sẽ không bao giờ lo thất nghiệp bởi nghề này luôn khan hiếm nhân lực. Nhân viên seo kinh nghiệp nhiều họ sẽ chuyển sang tự kinh doanh.

Phương pháp đào tạo và lộ trình học seo Chúng tôi :

 • Cầm tay chỉ việc học lý thuyết đi rằng đâu áp dụng thực hành luôn đến đó, đi vào seo web từng bước từ cơ bản đi rằng nâng cao, đưa từ khóa lên top google.
 • Linh động thời gian đào tạo seo giá rẻ cho phép học lại nhiều lần thoải mái nếu chưa hiểu bài. Bách Thắng Web có cả tài liệu chữ và video sẽ cung cấp cho học viên chuyển bị bài trước.
 • Dạy solo kiến thức cho từng học viên nhằm tương tác cao với giảng viên không dồn lớp đảm bảo chất lượt đào tạo cao nhất.
 • Đặc biệt phương pháp solo 1 thầy 1 trò học viên sẽ không bị mất kiến thức nếu như bận và sẽ được học tiếp vào buổi sau.
 • Thời lượt học 11 buổi lý thuyết kiêm thực hành và N buổi thực hành dạy đi rằng khi nào thành thạo mới thôi..

Đào tạo seo giá rẻ chuyên nghiệp

Lịch khai giảng, thời gian, học phí đào tạo seo WBThang

 • Solo 1-1 nên các bạn chỉ cần đóng học phí là có thể học luôn không phải đợi lớp như nhiều trung tâm khác.
 • Thời gian học (tất cả các ngày trong tuần) chia 3 buổi sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) ai có thời gian có thể học cả ngày tùy thích.
 • Học phí chỉ 3.3 triệu trên một khóa đào tạo seo, giảm mức giá xuống còn 3 triệu cho nhóm từ 2 người trở lên đăng ký học cùng lúc, Đặc biệt sinh viên ưu đãi học phí chỉ 3 triệu.
 • Nếu học viên xa có thể học ONLINE qua teamview và skyper

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay khóa Đào tạo Seo giá rẻ để được hưởng ưu đãi.

Nhận ngay code web đẹp chuẩn seo… . trị giá cả lên tới 5 triệu đồng.

Giảm 20% học phí khi tham gia khóa học thiết kế website bằng wordpress cho dân không biết lập trình cũng có thể làm web.

Để giá cả tốt khi dùng dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Bạn hãy bấm vào nút đăng ký ngay và điền đầy đủ thông tin Bách Thắng Web sẽ gọi lại cho các bạn, hoặc gọi

Hotline 0973-267-238 gặp Mr Trường để được hỗ trợ một cách rõ nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: