Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Công nghệ 3D touch là gì? Tìm hiểu về tính năng 3D touch mới nhất hiện nay?

Công nghệ 3D touch là gì? Từ đời máy iPhone 6s trở lên, người đam mê công nghệ chắc rằng đã nghe tới thuật ngữ này. Trong khi không hẳn ai cũng có điều kiện để trải nghiệm nó cả. Vậy 3D Touch là gì? điểm khác biệt của công nghệ mới nhất này ra sao? Mời các bạn đọc bài viết này.

3D Touch là gì?

3D Touch là tác dụng ấn nhẹ hay mạnh lên màn hình để có thể xem trước nội dung hay truy cập nhanh vào một ứng dụng. Một công dụng cảm ứng đa nhiệm tiên tiến nhất của dòng iPhone do Apple hỗ trợ. Với tác dụng này nó không những giúp cho người dùng những thiết lập ứng dụng nhanh mà còn có thể nhận diện đc lực tác động mạnh hay nhẹ để đưa ra các tùy chọn phù hợp cho người sử dụng đc thiết lập cấu hình sẵn.

3D touch là gì

Một chức năng thông minh của máy tính bảng iPhone đúng không các bạn? Các bạn đã biết được công nghệ 3D touch là gì chưa?

Điểm nhấn của công nghệ 3D touch là gì?

Với mục tiêu giúp cho người dùng có thêm sự trải nghiệm công nghệ hiện đại, phải nói 3D Touch là công nghệ được Apple xây dựng và phát triển rất kỹ lưỡng. Với chức năng cảm nhận được lực chạm của người dùng (nhẹ – mạnh), nó vừa giúp những tùy chọn trở thành nhanh chóng hơn nhưng mà còn giảm đi những thao tác thừa khác.

cong-nghe-3D-Touch

Với sự phát triển mạnh của những mạng xã hội hiện tại, Hàng ngày các bạn đều vào các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, G+, Youtube… thường xuyên, hay dùng những dịch vụ lưu trữ online: Google Driver, Dropbox…là việc bình thường. Và công nghệ 3D Touch sẽ cho phép chúng ta cập nhật trạng thái, đăng bài, chèn Ảnh… Chỉ bằng làm việc đơn giản là ấn mạnh hơn thông thường, giúp các thao tác trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất..

++++Có phải dịch vụ nâng cấp website bạn đang cần?+++

Một điểm khác lạ khác là các thiết bị sử dụng công nghệ này được thiết kế cực kì tinh xảo, nó có thể nhận diện ra những điểm chạm với lực không giống nhau. Hệ thống phản hồi từ 3D touch sẽ cho tốc đốc độ giải đáp rất nhanh nhẹn và chính xác. Cho nên, định nghĩa về sự chậm trễ sẽ biệt tăm khỏi từ vựng của người sử dụng iPhone. Đây cũng chính là cách thức hoạt động của 3D Touch.

Lời kết.

Trên đây là những giới thiệu về Công nghệ 3D touch là gì? Hy vọng bạn đã nắm vững được về thuật ngữ này. Bạn muốn xem thêm định nghĩa: Content write là gì?  Chúc Các bạn online vui lòng !!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: