Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Công cụ seo website miễn phí hiệu quả nhất năm 2017

Xin chào các bạn, hôm nay Game bách Thắng muốn chia sẻ cho các bạn về các Công cụ seo website miễn phí hiệu quả nhất năm 2017, được nhiều Chuyên Viên về seo dùng nhất.

Công cụ seo website miễn phí hiệu quả nhất năm 2017

cong-cu-lam-seo-web-hieu-qua

Trong thế giới của SEOer có rất nhiều những công cụ giúp sức về SEO, Chính do có quá nhiều các công cụ trợ giúp về SEO khiến bạn sẽ “bỏ quên” các phương tiện SEO hiệu quả khác. để bỏ tình trạng quên lãng các công cụ seo website Free hiệu quả cao nhất thì các seoer Tại Gamebachthang.com đã liệt kê ra 5 list phương tiện về Seo dễ sử dụng hiệu quả tối ưu nhất.

Xem ngay nếu bạn đang search dịch vụ làm web trọn gói 

công cụ seo backlink Watch

link liên kết watch là phương tiện kiểm tra backlink khá là hay. Lý do tôi lại nói nó hay à? Với dụng cụ này thì bạn sẽ kiểm tra được những kết liên trỏ về website. Cách dùng thì khá là dễ, bạn chỉ cần copy link mà mà bạn muốn kiểm tra, Sau đó nhập link vào thanh tìm kiếm, là bạn Có thể xem được những link liên kết trỏ về website. Với bản sử dụng free thì bạn Có thể kiểm tra đc 1k backlink.

Backlink-Watch

Phương tiện Google Alerts

Công cụ Google Alert cũng là một dịch vụ rất hay của Google, Lúc các bạn đã sử công cụ  google alerts thì thông báo nhận được của bạn nhận đượccác thông báo liên hệ đến Keywordbạn đang quan tâm. Google sẽ gửi thư về những thông báo mới nhất các về những bài viết của bạn. Có thể nói google alerts có ích lúc bạn theo dõi về đối thủ với Keyword seo của doanh nghiệp. các bạn sẽ có được các thông tin mới về đối thủ  sẽ có hướng đi tốt nhất.

bài viết liên quan >>>> Thiết kế website giá rẻ

Dụng cụ seo website Free google webmaster tools

Google Alert khá lôi cuốn đúng không, tuy nhiên google webmaster cũng không thua kém. web master tools là dụng cụ hỗ trợ về quản lý website khá tốt bởi vì nhà google cung ứng cho tập thể webmaster. Với công cụ này thì các bạn sẽ biết được các thống kê cho thấy đc các số liệu liên quan tới từ khóa, thông báo lỗi, lượt tìm kiếm,các malware xấu gây hại cho người đọc & các lỗi gây cản trở công việc Craw index dữ liệu… & còn nhiều các chức năng hay nữa bạn nên tìm hiểu kỹ càng.

Công cụ Seoquake

Công cụ seo web Seoquake là công cụ tools được vô số những webmaster dùng nó còn cung ứng cho ta khá nhiều các thông tin hữu dụng như là:

  • Page Rank: Chỉ số điểm ranking hay thứ hạng trong web.
  • Google index: thông số kỹ thuật index của website đó.
  • Alexa rank: dùng để kiểm tra Referring của trang web đó trên bất cứ đất nước nào.
  • Age: Tuổi thọ của domain.
  • Internal link: Tổng số link trỏ từ website của doanh nghiệp đến trang web khác nằm ngoài tên miền.
  • Density: đánh giá số lượng Keywords của page.
  • External: Là số link trỏ từ website của bạn đến website khác nằm ngoài domain.
  • Density: Là tỷ lệ từ khóa.
  • Diagnosis: Là độ tối ưu trong trang của site.

công cụ seo miễn phí hiệu quả

Công cụ Spider Test.

Cuối cùng là spider Test. khi bạn kiểm tra tìm kiếm từ khóa cố định, con bọ google ( robot) sẽ ghé thăm trang web so sánh mức độ tiêu chuẩn tương xứng. Tóm lại dụng cụ hỗ trợ seo web spider test sẽ giúp các bạn biết đc con bọ google sẽ thấy đcKhi qua kiểm tra website của mình, chính vì như vậybạn sẽ biết đc website của khách hàng đã được tối ưu tối ưu trên trang cân xứng hay chưa, & sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.

Trên đây là tất cả các công cụ seo web có ích Game bách Thắng mong rằng nó sẽ bổ ích với các bạn. Chúc các bạn Seo Top thắng lợi !!!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: