Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Cách cộng bảng Ngọc Ad Mùa 8 Được Các Xạ Thủ Ưa Chuộng Nhất.

Bảng Ngọc Ad Mùa 8 là bước đột phá mà Riot game đã dành cho các xạ thủ ở mùa 8, và xóa bỏ hệ thống bảng ngọc và bảng bổ trợ cũ, vốn đã đồng hành với các game thủ trong suốt hơn 7 năm vừa qua. Điểm đặc biệt của ngọc tái tổ hợp lần này, chính là bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Với những thay đổi này sẽ đem lại ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi của các tướng, xạ thủ cũng không nằm ngoài trường hợp ngoại lệ. Nhất là khi ad là vị vô cùng quan trọng. Sau đây Game Bách Thắng giới thiệu với bạn vài cách cộng bảng ngọc tái tổ hợp ad mùa 8 (cơ bản) thích hợp với hầu hết những xạ thủ hiện nay, trước mắt, trong giai đoạn tiền mùa giải thì sẽ thế này, tương lai có những bảng ngọc tái tổ hợp ad mùa 8 nào hay mình sẽ update sau.

Cách cộng bảng ngọc ad mùa 8

Cách cộng bảng ngọc ad mùa 8 khá đơn giản bạn vào bộ siêu tập, sau đó truy cập vào Ngọc Bổ Trợ, và cộng theo Game Bách Thắng nhé.

Nhóm bảng ngọc tái tổ hợp mùa 8 “Nhát Chém Ân Huệ” phù hợp với:  Jinx, Caitlyn, Kalistar, Jhin, Xayah, Twitch, Ashe, DRAVEN

bảng Ngọc Ad Mùa 8
Nhóm bảng ngọc tái tổ hợp “Đốn Hạ” mùa 8 phù hợp với: 
 Kog’maw, Tristana, Sivir,Varus, Vayne.

Cách cộng bảng Ngọc Ad Mùa 8
Nhìn 1 cách tổng quát thì cả 2 lối cộng bảng ngọc này khá giống nhau về những điểm đầu tiên, tuy nhiên vì sự khác biệt trong lối chơi giữa các nhóm xạ thủ mà người ta lựa chọn “Nhát chém ân huệ” hoặc “Đốn Hạ”, giữa áp đảo và phép thuật. Hi vọng rằng với 2 bảng ngọc ad cơ bản ở mùa 8 này sẽ giúp bạn leo rank tốt hơn ở mùa giải sắp tới.

Bạn có thích chơi Game Đào vàng cổ điển không


Bài viết liên quan cùng chủ đề: