Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Block là gì ? Hướng dẫn cách Block tài khoản facebook

Bạn là người mới bắt đầu sử dụng Facebook ? Bạn chưa biết các tính năng của mạng xã hội này như thêm bạn bè , đăng tải bài viết ,thay đổi thông tin cá nhân… Đặt câu hỏi nếu bạn đã muốn chặn và xóa 1 tài khoản trên mang xã hội Facebook vì một vài lý do nào đó (gọi tắt là Block) thì cần phải làm gì? bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn Block là gì ?.

Khái niệm Facebook Block là gì ?

Facebook Block là gì

Block là bạn đã chặn và xóa 1 người bạn nào đó trên facebook, tức là người bị bạn block sẽ không thể thấy bất kỳ thông tin nào của bạn trên mạng xã hội Facebook. Ngược lại bạn cũng không thể nhìn thấy thông tin của họ , bao gồm các bài viết trước đây mà họ đã post lên trang cá nhân.

Cách duy nhất để bạn xem nội dung liên quan đến người đó là hủy bỏ lệnh block facebook người đó. Sau đó tài khoản của bạn và người đó sẽ được kết nối với nhau, tương tương tác với nhau như : share bài viết , comment , gửi Icon … Người đó sẽ thấy các bài viết của bạn post hay thông tin về tài khoản của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu về ý nghĩ của Icon trên mạng xã hôi , hãy tham khảo bài viết Icon là gì để biết rõ hơn nhé ^^

Đọc đến chắc hẳn bạn đã hiểu được block là gì rồi chứ? Còn dưới đây sẽ là chia sẻ Hướng dẫn 1 vài cách block  facebook bất cứ tài khoản nào mà bạn không còn muốn nhìn thấy ở trên Mạng xã hội Facebook.

Hướng dẫn các bạn cách Block Facebook

Mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách block Facebook đó chính là

  1. Cách thứ 1: Từ màn hình trang chủ bạn bấm vào hình răng cưa sau đó chọn Cài đặt > Blocking bạn nhìn vào khung Block user nhập tên hoặc email người bạn muốn block > Block Done
  2. Cách thứ 2: Cách này đơn giản hơn chút, bạn vào thẳng facebook bạn muốn block nhìn vào ảnh bìa cạnh chữ Message có 3 dấu chấm bạn click vào đó sẽ hiện lên 5 lựa chọn > bạn chọn block > Confirm. Done

Cách để Block một tài khoản Facebook khá đơn giản phải không nào? Nhưng nếu bạn đã block thì chuyện gì sẽ xảy ra với tài khoản của bạn và tài khoản bị block ? Hãy cùng Web Bách Thắng tìm hiểu nhé .

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn Block người khác trên mạng xã hội facebook?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn (Block là gì )người khác trên facebook?

  • Khi bạn đã Block một ai đó trên Facebook thì điều đó đồng nghĩa là bạn và người đó sẽ như 2 người xa lạ. Bạn không thể tìm thấy tên cũng như profile của người đó nữa, và ngược lại người đó cũng không tìm thấy thông tin của bạn.
  • Nếu người bị bạn Block sẽ vẫn nhìn thấy tên của bạn thì mặc nhiên sẽ không thể bấm truy cập vào tường của bạn.
  • Những bài viết bạn post gì lên tường hoặc bạn có làm việc gì trên Facebook người bị chặn đều không thể nhìn thấy.

Ngoại trừ những trường hợp dưới đây khi bạn Block Facebook ai đó bạn và người đó vẫn nhìn thấy được nhau được

  1. Bạn và người bị block được mời chung vào trong 1 nhóm chát.
  2. Người bị block đăng ảnh tag 1 bạn bè, mà bạn và người bị block đều là bạn bè của người được tag.
  3. Nếu bạn và người bị block được tag vào chung 1 bức ảnh.
  4. Bạn và người bị block được mời tham gia 1 sự kiện nào đó
  5. Hoặc bạn và người đó cùng chơi chung 1 game hay 1 ứng dụng nào đó trên facebook

Ok đến đây là bài viết đã chia sẻ với bạn Block là gì? Hướng dẫn cách Block Facebook bất cứ ai mà bạn muốn, mong rằng thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian tới. Hẹn gặp lại bạn ở những bài chia sẻ số tiếp theo >>>


Bài viết liên quan cùng chủ đề: