Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất SS8 Gánh Team 20p GG

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất SS8 Gánh Team 20p GG. Với những thay thế ở tiền mùa giải 2018 đáng kể nhất chính là bảng ngọc tái tổ hợp mới hoàn toàn, nhờ vào sự thay đổi đó, mà Yasuo đã được tăng sức mạnh và tỉ lệ thắng tăng lên đáng kể. Tuy không được sử dụng mấy ở những giải đấu chuyên nghiệp, nhưng ở xếp hạng đơn đôi, thì Yasuo lạ là nỗi sợ kinh hoàng của không ít game thủ.

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất SS8 Top

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8

Tăng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp cho Yasuo chống chịu đường trên (TOP) mùa 8

Chúng ta đã cũng như đang trong giai đoạn tiền mùa giải 2018 với meta game thuộc các vị tướng tanker trâu bò là đa số, bởi thế một chút Yasuo đi theo Hướng lấy thịt đè người là rất phù hợp ở meta hiện tại. Bảng ngọc trên không chỉ mang lại máu, kháng phép mà cách cộng bảng ngọc Yasuo mùa 8 trên, có thể cho bạn khả năng trụ đường siêu tốt với khả năng hồi máu chóng mặt.

Bảng ngọc yasuo đi mid mùa 8

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 mid

Đây có lẽ là một bảng ngọc mà bất kỳ một xạ thủ nào cũng hướng tới bởi nó đem lại khả năng làm yếu đối phương tay đôi khi đi đường mà Yasuo cũng có thể áp dụng. Thêm vào đó nếu bạn có khả năng tiêu diệt tướng địch thì quả là tuyệt vời khi những mạng hạ gục đó sẽ biến thành tốc độ đánh cộng thẳng vĩnh viễn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Yasuo đi mid lả lướt

Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 mid 2

​Khá giống với công bảng theo tốc độ đánh phía trên , tuy vậy cách cộng điểm ngọc Tái Tổ Hợp này cho Yasuo thêm một chút giáp cũng như khả năng gây sát thương cao hơn với những lần lướt lính. Cách tăng điểm này khá hợp với những game thủ có khả năng lả lướt. Đối với Yasuo để đối đầu với các tướng pháp sư hoặc đối phương có tầm đánh ngắn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc riven mùa 8 mới nhất ss8


Bài viết liên quan cùng chủ đề: