Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc riven mùa 8 mới nhất ss8

Bảng ngọc riven mùa 8 mới nhất ss8, được cộng theo cách chơi của những cao thủ riven trên toàn thế giới, và đặc biệt trong đó có 1 người best riven của thế giới, với những pha combo vô cùng mãn nhãn, và độ gank team vô cùng tuyệt vời, Riven là một trong những vị tướng cực kỳ khó chơi, nhưng một khi bạn đã làm chủ được vị tướng này, thì độ gank team mà vị tướng này đem lại là không thể tưởng tượng nổi, bởi khả năng solo dồn dame cực bá đạo, vậy hãy xem cách cộng bảng của những cao thủ chơi riven thường hay sử dụng là gì nhé.

Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc riven mùa 8 mới nhất ss8

Với cách cộng bảng này, mang đến cho vị tướng riven khả năng dồn sát thương chỉ trong nháy mắt, khiến những bị tướng máu giấy như ad, mid bốc hơi trong vòng 1 nốt nhạc.

bảng ngọc riven mùa 8 – bảng pháp thuật – áp đảo

Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc riven mùa 8 mới nhất ss8

Vì sao bạn nên công bảng ngọc Phép thuật và then chốt dành cho riven?

Bởi vì bảng này cho bạn khả năng dame ở đầu trận nhờ có điểm triệu hồi Aerie, và cách cộng bảng này còn giúp bạn cường hóa kỹ năng của vị tướng Riven, Áp đảo giúp cho vị tướng riven tăng thêm 15 điểm sức mạnh công kích và 25 điểm sức mạnh kỹ năng, và ngoài ra rỉa máu tốt hơn nhờ điểm thiêu rụi cứ mỗi 20 giây đòn đánh đâu tiên lên đối thủ, đối thủ sẽ bị hiệu ứng thiêu đốt lên người.

Bảng công kỹ năng của Riven

bảng kỹ năng riven

– Tam Bộ Kiếm (Q) tất nhiên là kỹ năng gây sát thương ổn định nhất của Riven đồng thời đem trong khoảng cho cô ta độ cơ động không nhỏ nên cần được nâng tối đa đầu tiên.

– Anh Dũng (E) giúp Riven tăng thêm sự cơ động đồng thời sở hữu phát sinh bảo vệ bản thân nhờ lớp khiên tạo ra sau đó nên ta sẽ nâng tối đa thứ 2 sau Tam Bộ Kiếm (Q).

– Kình Lực (W) đơn giản là kỹ năng lĩnh vực choáng thuộc khu vực một vùng nhỏ quanh bản thân của  Riven để khống chế đối phương tốt hơn nên chỉ cần lấy 1 điểm trong cấp độ 3 và nâng tối đa sau cùng.

– Ultimate Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) giúp Riven gia tăng thêm sát thương cũng như có thêm công cụ để dứt điểm đối phương nên sẽ cần nâng hợp cấp độ (6/11/16).

Xem thêm: Bảng ngọc zed mùa 8 mới nhất của các cao thủ Hàn Quốc


Bài viết liên quan cùng chủ đề: