Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Cách Tăng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe

Game Bách Thắng hướng dẫn Cách Tăng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe, có khả năng gank Team tốt, mà Sofm thường hay sử dụng nhất thời gian vừa qua.

Cách Tăng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe

Cách Tăng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe
Cách cộng Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 8 Đi Jung Siêu Khỏe

Nhánh điểm ngọc chính:

-Bạn nên sẽ sử dụng ngọc siêu cấp Sốc Điện trong ngọc  Áp Đảo để làm nhánh ngọc chính & mặc định được cộng thêm chỉ số sát thương giải đoạn đầu game. Ngọc siêu cấp  Sốc Điện tương tự như điểm bổ trợ  Ý Chỉ Thần Sấm ở phiên bản bảng bổ trợ cũ, có khả năng dồn sát thương khi kết hợp các chiêu thức với nhau điều này vô cùng đơn giản khi mà  LeeSin có rất nhiều chiêu thức kết hợp lẫn nhau. Vì  Lee Sin là 1 vị tướng có áp lực rất lớn thời gian đầu trận nhờ những kĩ năng sẽ giúp cho khả năng tay đôi của Thầy tu mù  rất mạnh chính vì vậy viên ngọc này sẽ giúp  Lee Sin  có một giai đoạn đầu cực mạnh, dồn sát thương đơn mục tiêu tốt để có thể sẵn sàng cho những pha gank cũng như solo 1vs1.

– Cộng điểm thứ 2 ở nhánh ngọc chính sẽ là Thu Thập Chiến Tích. Thu Thập Chiến Tích kết hợp rất tốt với khả năng cơ động của  Lee Sin cực tốt, đóng góp càng nhiều khi hạ gục tướng cũng như trong quá trình phá mắt kiểm soát bản đồ.

– Tiếp theo sẽ là cộng điểm Phát Bắn Đơn Giản, bất kì vị tướng vật lý đi rừng nào cũng có một khả năng gây khống chế ít hoặc nhiều, Lee Sin cũng vậy. Thầy tu mù gia tăng lượng sát thương cực kỳ cao mỗi khi hắn  sử dụng chiêu thức  Dư Chấn (E) gia tăng thêm khả năng gây sát thương bằng các đòn đánh tay trong giao tranh rất tốt.

– Điểm cuối cùng ở nhánh ngọc chính chính là Thợ Săn Tàn Nhẫn, đơn giản là giúp lee gia tăng thêm tốc độ di chuyển giúp kiểm soát bản đồ cũng như đến những điểm nóng nhanh chóng hơn.

Điểm ngọc phụ:

– Nhánh ngọc phụ sẽ cộng vào  nhánh Áp Đảo – Chuẩn Xác

Chuẩn Xác và điểm đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng là điểm Đắc Thắng cho bạn hồi máu lẫn vàng mỗi khi hạ gục mục tiêu.

– Cuối cùng sẽ là viên ngọc Nhát Chém Ân Huệ, giúp Lee Sin gia tăng thêm lượng sát thương giúp hạ gục những mục tiêu ít máu.

Xem thêm: Cách Cộng Bảng Ngọc Thresh Mùa 8 Sp Mới Nhất SS8


Bài viết liên quan cùng chủ đề: