Quảng cáo trái
Quảng cáo phải

Bảng Ngọc Caitlyn Cách Cộng ở Mùa 8 Mới Nhất SS8

Hello cả nhà. Hôm nay Game Bách Thắng sẽ cùng với các game thủ tìm hiểu về cách cộng bảng ngọc caitlyn mùa 8 mới nhất, bảng ngọc này được lấy lấy lại từ các Game thủ nổi tiếng trên thế giới. Ok bắt đầu đi tìm hiểu cách cộng bảng và nâng kỹ năng, để tăng tối đa sát thương cho xạ thủ Caitlyn nhé.

Hướng dẫn cách cộng bảng ngọc Caitlyn mùa 8

Cách Cộng Bảng Ngọc Caitlyn Mùa 8 Mới Nhất SS8

Nhánh ngọc chính:

+ Caitlyn ở vị trí xạ thủ thì chúng ta nên sử dụng ngọc Chuẩn Xác làm nhánh chính để tận dụng tối đa khả năng gây sát thương lâu dài và liên tục.

+ Viên ngọc siêu cấp sẽ là Nhịp Độ Chết Người – gia tăng thêm tốc độ đánh cho Caitlyn sau 1,5 khi tấn công tướng đối phương, với mẫu tướng cần nhiều tốc độ đánh như Caitlyn thì ngọc siêu cấp Nhịp Độ Chết Người là cực kì phù hợp để gây sát thương.

+ Viên ngọc tiếp theo dành cho Caitlyn là Đắc Thắng – với mỗi điểm hạ gục sẽ hồi lại cho Caitlyn 15% máu đã mất, giúp Caitlyn sống sót tốt hơn, đặc biệt la trong những pha 2 vs 2 ở đường dưới.

+ Tiếp theo đó là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – ngọc này sẽ cho Caitlyn tốc độ đánh sau khi hạ gục kẻ địch, mà là tốc độ đánh vĩnh viễn nha các bạn, có mẫu xạ thủ nào lại chế tốc độ đánh không ?

+ Cuối cùng trong nhánh này đó là Nhát Chém Ân Huệ – ngọc này đang khá imba ở thời điểm hiện tại khi cho bạn thêm 10% sát thương lên những tướng còn dưới 40% máu.

– Bảng ngọc Caitlyn Nhánh ngọc phụ:

+ Hầu hết, các vị trí xạ thủ đều lấy nhánh ngọc phụ Áp Đảo để gia tăng 18% tốc độ đánh và Caitlyn cũng không là ngoại lệ.

+ Ngọc đầu tiên đó là Vị Máu – giúp khả năng hồi phục khi đi đường của Caitlyn tăng lên đáng kể, Vị Máu sẽ giúp bạn hồi phục sau mỗi lần trao đổi sát thương với tướng đối phương.

+ Ngọc cuối cùng sẽ là Thu Thập Chiến Tích – gia tăng sát thương vật lý cho Caitlyn với mỗi điểm nhãn cầu thu thập được, điểm này sẽ mạnh lên khi bạn thu thập đủ – thường là giữa trận đấu.

Cách nâng điểm bổ trợ dành cho Caitlyn

tang-diem-jhin

Xem thêm: Bảng Ngọc Jhin Mùa 8 Ad Xát Lực Có Tỉ Lệ Thắng Cao Nhất


Bài viết liên quan cùng chủ đề: